K-Movie/Drama

Park Seo Joon sẽ vào vai tuyển thủ bóng đá trong bộ phim điện ảnh Dream

Ngày 3 tháng 10, nhà sản xuất movie sắp ra mắt Dream (tên dự kiến) đã chính thức công bố: "Park Seo Joon đã xác nhận sẽ xuất hiện trong dự án tiếp theo của đạo diễn tác phẩm 'Extreme Job' Lee Byung Hun."

Park Seo Joon sẽ tham gia vào movie "Dream" với vai Yoon Hong Dae, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bị quản chế kỷ luật sau khi bị cuốn vào một sự cố bất ngờ. Khi toàn bộ sự nghiệp của mình đang gặp nguy cơ, Yoon Hong Dae trở thành huấn luyện viên của một đội bóng đá không được bình thường toàn những cầu thủ thiếu kinh nghiệm. 

Lee Byung Hun là đạo diễn của bộ phim ăn khách thứ 2 trong lịch sử Hàn Quốc Extreme Job - đã tái xuất trên màn ảnh rộng sau khi thử thách với phim truyền hình đầu tay Be Melodramatic (JTBC). Trong khi đó, Park Seo Joon lựa chọn Dream làm tác phẩm kế tiếp sau The Divine Fury (đạo diễn Kim Joo Hwan) - phim điện ảnh đã ra rạp mùa hè vừa rồi, và Itaewon Class (JTBC) - phim truyền hình sắp lên sóng.

"Dream" đang làm dâng cao sự kỳ vọng của khán giả nhờ câu chuyện sôi nổi và khả năng chỉ đạo ấn tượng của đạo diễn Lee Byung Hun, sự cảm động cùng tiếng cười sảng khoái thông qua các nhân vật đa dạng mang đậm cá tính. "Dream" là tác phẩm đã được đạo diễn Lee Byung Hun chuẩn bị trong một thời gian khá dài. Năm 2016, ông từng thảo luận việc đưa nam diễn viên Lee Jong Suk vào vai chính trong phim, và đổi thành Seo Kang Joon vào năm 2017. Tuy nhiên đến năm 2019, vai diễn này lại "về tay" Park Seo Joon.

Dream dự kiến sẽ bắt đầu khởi quay vào năm 2020.

Leave a Reply