Park Seo Joon lần đầu lên tiếng về chuyện hẹn hò


Vào ngày 31/7, tại một quán cà phê ở Nonhyundong, quận Gangnam, Seoul, nam diễn viên Park Seo Joon đã thực hiện cuộc phỏng vấn kết thúc bộ phim "Thư Ký Kim Sao Thế?".

Park Seo Joon đã phát biểu cảm tưởng sau khi bộ phim kết thúc tốt đẹp rằng: "Chỉ mới năm, sáu ngày trôi qua kể từ khi kết thúc, nhưng vì chúng tôi đã ghi hình quá bận rộn, nên tôi cảm giác như bộ phim đã kết thúc được một tháng vậy. Có lẽ là vì chúng tôi đã quay phim rất vui vẻ và đã được rất nhiều người xem và yêu mến nó, vậy nên tôi rất tự hào". Anh còn cho biết thêm: "Đó là một khoảng thời gian dày đặc lịch quay phim. Dù rất bận rộn nhưng chúng tôi cũng đã cố gắng hết sức mình, vậy nên không có gì để hối hận cả. Tác phẩm lần này chắc hẳn sẽ được lưu giữ mãi trong ký ức của tôi".

Ngay hôm sau ngày "Thư Ký Kim Sao Thế?" chiếu tập cuối, tin đồn Park Seo Joon hẹn hò với bạn diễn Park Min Young đã nổ ra khiến công chúng xôn xao bàn tán. Đề cập đến việc này, Park Seo Joon không giấu được sự tiếc nuối: "Thực ra tôi mong rằng bộ phim được chú ý nhiều hơn thay vì tin đồn tình cảm của chúng tôi". Park Seo Joon cũng thổ lộ nỗi lòng đã bị tổn thương của anh: "Đây là bộ phim được làm nên nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ của mọi người, vậy nên nó chỉ được chú ý khi vừa kết thúc quả là điều đáng buồn. Nếu trước khi tin đồn này nổ ra, bộ phim được mọi người quan tâm thêm chút nữa thì mọi chuyện đã tốt hơn rồi. Tôi rất buồn lòng vì có vẻ mọi người đã dồn sự chú ý sang một chuyện khác".

Ngoài tin đồn hẹn hò, Park Seo Joon còn bị vướng vào tin đồn là người quyết định việc Park Min Young xuất hiện trong phim. Chia sẻ về điều này, nam diễn viên trả lời: “Tôi cũng đã nghe về điều đó. Họ nói rằng Park Seo Joon đã đưa Park Min Young vào bộ phim. Điều đó không có ý nghĩa gì cả”.

Tôi không sản xuất phim truyền hình bằng tiền của mình. Đạo diễn là người tuyển chọn diễn viên, và tôi không có quyền can thiệp vào chuyện đó. Có lần, đạo diễn đã nói rằng anh ấy không chắc về vai diễn Park Yoo Sik và Sung Yeon và hỏi tôi có lời gợi ý nào không. Đó là vì tôi là người đầu tiên được chọn vào drama này”.

Anh tiếp tục giải thích: “Tôi luôn nói điều này, nhưng tôi nghĩ được diễn xuất cùng nhau đã là cái duyên rồi. Sau khi tất cả các diễn viên được chọn, tôi coi đó là duyện phận và bắt tay làm việc cùng nhau. Họ nói rằng tôi đã tác động đến dàn diễn viên, nhưng tôi không phải là người có sức ảnh hưởng đến thế đâu. Phải mất một thời gian dài tôi mới xác nhận đóng phim này, và thật là vô lý khi tôi đưa ra yêu cầu muốn làm việc với ai trong thời gian đó”.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Park Seo Joon lần đầu lên tiếng về chuyện hẹn hò

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns