Park Seo Joon cảm thấy thích thú bởi điệu nhảy dễ thương của Kim Ji Won trong "Fight My Way"


Park Seo Joon cảm thấy thích thú bởi điệu nhảy dễ thương của Kim Ji Won trong "Fight My Way"

Điều duy nhất đáng yêu hơn cả điệu nhảy của Kim Ji Won trong “Fight My Way” đài KBS2 là cảnh cô ấy đang cố gắng tập những động tác phía sau hậu trường!

Nhóm sản xuất gần đây đã phát hành một video mới vào ngày 02/06 để tiết lộ cách Kim Ji Won mang khía cạnh dễ thương của nhân vật vào cuộc sống.

Hình ảnh hậu trường đầu tiên cho thấy Park Seo Joon và Kim Ji Won cẩn thận đã tìm vị trí từng bước một. Khi cặp đôi kiểm tra góc của một cảnh quay, sự dễ thương của Kim Ji Won vẫn tiếp tục kể cả khi cô ấy đã thoát khỏi nhân vật, khi cô ấy hỏi nhân viên có đồ ăn nhẹ vào ban đêm không.

Nữ diễn viên Song Ha Yoon – người đóng vai Baek Seol Hee – đã tham gia cùng họ trong cảnh tiếp theo, nơi Kim Ji Won bất ngờ nhảy khi cô ấy nhìn thấy một bạn mình đang mang theo một túi bánh gạo cay.

Khi cảnh diễn tập diễn ra, Park Seo Joon đã khiến các nhân viên phá ra cười khi anh lẩm bẩm: “Tôi nghĩ mọi người cần phải làm xét nghiệm doping.” Các cô gái đã đáp lại bằng cách nhảy múa hăng hái hơn, và cùng hô “thử nghiệm doping” thay lời thoại.

Kim Ji Won đã ngượng ngùng giải thích rằng không có một bộ vũ đạo gì cả, nhưng cô và Song Ha Yoon chỉ ăn và di chuyển xung quanh. “Tôi không giỏi khiêu vũ, nhưng vì Seol Hee (Song Ha Yoon) nhảy cùng tôi, tôi cảm thấy bớt ngại hơn khi quay phim”, cô tiết lộ.

Thích thú bởi những bước nhảy của họ, Park Seo Joon đã bình luận sau buổi tập, “Tôi nghĩ mọi người phải nhìn họ nhảy từ phía sau. Wow, thực sự, họ đang…”, khi anh lắc đầu và cạn lời.

Hãy xem video dưới đây!

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Park Seo Joon cảm thấy thích thú bởi điệu nhảy dễ thương của Kim Ji Won trong "Fight My Way"

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns