WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35dfe5f-35278b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Min Young chia tay bạn trai đại gia - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Min Young chia tay bạn trai đại gia

Ngày 28/9, Dispatch đã tung ra loạt hình ảnh hẹn hò của Park Min Young và bạn trai đại gia tên Kang Jong Hyun (40 tuổi). Trang này tiết lộ anh Kang giữ chức CEO sàn giao dịch điện tử Bithumb đồng thời là cổ đông lớn nhất của Bithumb Holdings. Anh sở hữu dàn siêu xe khủng, thường xuyên tặng những món quà đắt tiền cho bạn gái. Có thông tin cho rằng cả hai đã ra mắt gia đình và được hai bên chấp thuận. Đáng chú ý, Kang Jong Hyun từng nhận án tù treo 3 năm vì tội lừa đảo kinh tế, bị buộc tội gian lận từ năm 2013 đến 2014 cũng như giả mạo tài liệu cá nhân.

Sau đó, công ty chủ quản của Park Min Young - Hook Entertainment đã xác nhận nữ diễn viên đã chia tay bạn trai đại gia. "Liên quan đến tin tức hẹn hò của nữ diễn viên Park Min Young, chúng tôi xin cáo lỗi vì đã trì hoãn trong việc đưa ra tuyên bố chính thức vì cần thời gian để công ty xác nhận sự thật."

"Đầu tiên, Park Min Young đã chia tay với cá nhân được nhắc đến trong tin đồn hẹn hò. Đồng thời, việc nữ diễn viên Park Min Young nhận được những lợi ích có giá trị vật chất từ cá nhân này là không đúng sự thật.

Cô Park – Chị gái của nữ diễn viên đã nộp đơn xin từ chức khỏi vị trí Giám Đốc của công ty INBIOGEN.

Với nữ diễn viên Park Min Young, ưu tiên hàng đầu của cô hiện tại là hoàn tất công việc quay phim cho bộ phim sắp tới "Love in Contract" một cách thành công, vì vậy cô ấy sẽ làm hết sức mình để không gây cản trở cho việc phát sóng bộ phim.

Ngoài ra, nữ diễn viên sẽ thận trọng hơn đối với hành động của mình , cũng như gia đình cô và những người có liên quan đến cô , để nghiêm túc thể hiện trách nhiệm của mình với tư cách là một diễn viên và người của công chúng.

Một lần nữa, chúng tôi xin các bạn rộng lòng thông cảm để nữ diễn viên Park Min Young có thể tập trung hoàn toàn vào quá trình quay phim còn lại cho bộ phim của mình"

Leave a Reply