K-Chanel

YG lên tiếng về vụ ảnh riêng tư của Jennie (Blackpink) bị lan truyền

Ngày 3/10, YG Entertainment lên tiếng cho biết công ty đã chính thức yêu cầu cảnh sát điều tra người đầu tiên lan truyền hình ảnh riêng tư của Jennie (Blackpink). Đại diện YG cho biết: “Chúng tôi đã liên tục theo dõi và nộp đơn khiếu nại vào tháng 9 sau khi thu thập đủ thông tin”. Công ty cũng giải thích đã giữ im lặng trong thời gian qua là để nhằm giảm thiểu gây thiệt hại về sau.

Việc hình ảnh cá nhân của nghệ sĩ bị lan truyền thời gian gần đây đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ. YG khẳng định đang xử lý mạnh theo pháp luật về các nội dung đăng tải trên mạng gây tổn hại tới nhân cách và danh dự của các nghệ sĩ trực thuộc công ty.

Tuy nhiên, YG lần này đã không hề đề cập đến việc liệu Jennie có đang hẹn hò với V (BTS) hay không. Kể từ tháng 8 vừa qua, Jennie vướng vào tin đồn tình cảm cùng V khi một tấm hình được cho là ảnh hẹn hò của cả hai tại đảo Jeju được lan truyền. Kể từ đó, hàng loạt hình ảnh riêng tư của Jennie bị rò rỉ một cách nghiêm trọng khiến người hâm mộ nhiều lần kêu gọi YG lên tiếng giải quyết. 

Leave a Reply