WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c2506e-fb7d09.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Ji Hoon thảo luận vai nam chính trong webtoon nổi tiếng Love Revolution - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Ji Hoon thảo luận vai nam chính trong webtoon nổi tiếng Love Revolution

Ngày 28/4, một đại diện giới truyền hình chia sẻ với Ilgan Sport: "Ca sĩ kiêm diễn viên Park Ji Hoon dự kiến sẽ đóng vai chính phiên bản phim truyền hình của Love Revolution - tác phẩm từng chiếm đóng vị trí No.1 trong số các webtoon đăng tải vào thứ Năm của Naver". Sau đó, đại diện của nam diễn viên phản hồi rằng anh vẫn đang trong quá trình xem xét tham gia tác phẩm.

Love Revolution xoay quanh các nhân vật chính là những thanh thiếu niên tuổi teen và văn hóa của họ. Webtoon nhận được sự yêu mến trong thời gian dài nhờ thể hiện rõ nét văn hóa của độ tuổi teen nhiều biến đổi và kể lại các câu chuyện một cách dí dỏm. Bộ truyện luôn đứng thứ hạng cao trên BXH từ khoá real-time của các cổng thông tin điện tử tại thời điểm được đăng dài kỳ vào mỗi tuần. 

Nhân vật Gong Joo Young trong Love Revolution do Park Ji Hoon đảm nhận là một chàng trai mang trong mình tất cả sự đáng yêu của thế giới. Anh sẽ thể hiện nét đáng yêu, cuốn hút đặc trưng và tấm lòng luôn chung thủy hướng về Wang Ja Rim. Khán giả đang dành nhiều sự kỳ vọng xem Park Ji Hoon sẽ phát huy sức hút của mình như thế nào trong vai diễn Gong Joo Young.

Love Revolution là tác phẩm mở màn do Kakao sản xuất. Bộ phim có kế hoạch khởi quay muộn nhất là vào tháng 6 và sẽ được lên sóng vào nửa cuối năm 2020. 

Leave a Reply