K-Movie/Drama

Jung Il Woo, Kang Ji Young và Lee Hak Joo xác nhận tham gia phim tình cảm mới đài JTBC

Ngày 27/4, Kang Ji YoungLee Hak Joo đã xác nhận tham gia phim tình cảm mới đài JTBC mang tên "Late Night Snack Man and Woman". Trước đó, Jung Il Woo cũng được xác nhận tham gia vai chính trong phim.

“Late Night Snack Man and Woman” là bộ phim hài lãng mạn về một chuyện tình tay ba, trong đó một chàng trai và một cô gái đấu đá quyết liệt để tranh giành một người đàn ông.

Jung Il Woo sẽ vào vai đầu bếp Park Jin Sung, điều hành nhà hàng ăn đêm Bistro 72. Nhận lời mời của khách hàng thường xuyên là đạo diễn Kim Ah Jin (Kang Ji Young), anh trở thành MC cho chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn “Late Night Snack Man and Woman” trong khi che giấu một bí mật đặc biệt.

Kang Ji Young sẽ hoá thân thành đạo diễn hợp đồng Kim Ah Jin, luôn cố gắng không mệt mỏi để theo đuổi mục tiêu có sản phẩm ra mắt đầu tiên. Đây là vai chính phim truyền hình đầu tiên của Kang Ji Young sau 5 năm.

Trong khi đó, nam diễn viên Lee Hak Joo sẽ lột xác với vai diễn nhà thiết kế thời trang Kang Tae Wan, nổi tiếng với biệt tài “đánh cắp” trái tim khách hàng.

“Late Night Snack Man and Woman” sẽ lên sóng vào ngày 25/5.

Leave a Reply