K-Movie/Drama

Park Hyung Sik nên duyên cùng Han Hyo Joo trong drama mới

Ngày 15/4, tờ Ilgan Sports đưa tin Park Hyung Sik được mời vào vai chính bộ phim truyền hình Happiness và anh đang trong quá trình thương thảo để nhận lời bộ phim này. Đồng thời, nữ diễn viên Han Hyo Joo cũng đang được mời vào vai nữ chính Yoon Sae Bom.

“Happiness” là bộ phim kinh dị nói về ngày tận thế, diễn ra trong thời điểm mà các bệnh truyền nhiễm đã trở nên phổ biến. Đây sẽ là một bộ phim mô tả về cuộc chiến tâm lý cũng như sự phân biệt giai cấp xảy ra trong một căn hộ mới xây dựng ở một thành phố lớn, nơi các tầng cao được bán ra và các tầng thấp thì được cho thuê. Thành phố này gần như sắp bị hủy diệt khi một loại bệnh truyền nhiễm mới kéo đến khiến người dân phải chịu đựng cơn khát nghiêm trọng. Không chỉ vậy, điều này còn báo hiệu về một ngày tận thế sắp đến.

Nếu nhận lời, Park Hyung Sik sẽ vào vai Jung Yi Hyun - một cảnh sát chống tội phạm bạo lực. Anh từng là một vận động viên bóng chày, nhưng vì chấn thương nên phải nghỉ thi đấu và quyết tâm trở thành cảnh sát. Không những thông minh, Jung Yi Hyun còn là một người chính trực, gương mẫu.

Nếu đàm phán thành công, Park Hyung Sik và Han Hyo Joo sẽ trở thành một cặp đôi "chị em visual" mới rất đáng để trông đợi.

Tháng trước, có thông tin tiết lộ rằng Park Hyung Sik đang thảo luận về việc đóng vai chính trong “The Golden Hairpin”. Quá trình sản xuất của bộ phim được cho là đã bị lùi lại từ tháng 6 đến tháng 9 năm nay, giúp Park Hyung Sik có thời gian đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình khác trước đó.

“Happiness” sẽ do Studio Dragon sản xuất và dự kiến phát sóng vào nửa cuối năm nay.

Leave a Reply