Park Hyung Sik chia sẻ về việc tìm lại chính mình một lần nữa qua diễn xuất và sức hút độc nhất của Park Bo Young


Park Hyung Sik chia sẻ về việc tìm lại chính mình một lần nữa qua diễn xuất và sức hút độc nhất của Park Bo Young

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Park Hyung Sik đã mở lòng về việc tìm lại bản thân một lần nữa thông qua việc diễn xuất sau một khoảng thời gian mơ hồ không chắc chắn, cũng như sức hấp dẫn và quyến rũ độc đáo của người bạn diễn Park Bo Young.

Park Hyung Sik, người ra mắt công chúng với tư cách là một ca sĩ trong nhóm nhạc idol ZE:A vào năm 2010, đã liên tục tham gia vào nhiều dự án khác nhau kể từ khi ra mắt. Những dự án gần đây nhất của anh, “Hwarang” và “Strong Woman Do Bong Soon,” đã đưa anh trở thành tiêu điểm và được biết đến như “King of romantic comedy” (Ông hoàng hài lãng mạn) và nhiều người nhận xét rằng anh ấy đã hoàn toàn bị áp đảo với vai trò là diễn viên.

Anh đã có dịp chia sẻ về một khoảng thời gian mơ hồ trong cuộc đời mình và kể, “Khi tôi đang sống một lối sống gần như máy móc là một idol, tôi đã liên tục băn khoăn về việc mình là ai. Đó là khi tôi bước vào giai đoạn mà tôi đang cố khám phá bản thân mình. Bởi vì tôi đã có thể vượt qua giai đoạn khó khăn đó, giờ tôi đã nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ bản thân và bản chất của mình. Tôi nghĩ rằng hiện tại mình đã bước vào giai đoạn ổn định trong cuộc sống và không còn quan tâm đến điều đó nữa. ”

Mặc dù nam diễn viên đã tìm thấy sự ổn định và tự tin hơn nhưng anh đã thừa nhận rằng mình từng bị gánh nặng bởi vai chính đầu tiên của mình trong “Strong Woman Do Bong Soon” và nhấn mạnh rằng Park Bo Young là người đã giúp anh vượt qua những lo lắng đó.

“Thậm chí là tại buổi đọc kịch bản, Park Bo Young là một hiện diện đầy sức mạnh, đặc biệt từ khi chị ấy làm việc cùng những diễn viên dày dặn kinh nghiệm và ấn tượng như Jo Jung Suk. Park Bo Young như một người thầy với tôi. Về cá nhân, chúng tôi là bạn tốt, nhưng cùng lúc đó, tôi ngưỡng mộ tài năng diễn xuất của chị và học hỏi được rất nhiều điều từ người thầy đó.”

Khán giả của “Strong Woman Do Bong Soon” biết rằng màn ảnh nhỏ toả sáng bất cứ khi nào cả hai diễn viên cùng xuất hiện trên một khung hình, đặc biệt là vì cách Park Hyung Sik âu yếm nhìn Park Bo Young. Park Hyung Sik nhấn mạnh rằng tất cả đều do sức hút mạnh mẽ của Park Bo Young và nói, “Tôi chưa từng thấy qua người nào đáng yêu như Park Bo Young. Mỗi người đều có một sức hút và sức lan toả riêng mình, và tôi chỉ có thể mô tả hào quang của Park Bo Young nằm ở tấm lòng. Ngay khi chị bước chân vào trường quay, mọi người đều yêu quí chị ấy và đó là một trong những nét quyến rũ nhất của chị “.

Park Hyung Sik cũng nói về hôn nhân, khi “Strong Woman Do Bong Soon” kết thúc với đám cưới viên mãn của Ahn Min Hyuk và Do Bong Soon, “Nếu tôi gặp được người mà mình thật sự yêu thương, giống như Ahn Min Hyuk, tôi sẽ muốn được kết hôn. Điều đó không quan trọng là khi nào người đó xuất hiện, chỉ cần họ xuất hiện là được.”

Anh cũng chia sẻ những mục tiêu của mình cho tương lai với tư cách là một diễn viên và bày tỏ sự quan tâm đến việc thực hiện một dự án khoa học viễn tưởng. Park Hyung Sik nói thêm, “Sau khi kết thúc ‘Strong Woman Do Bong Soon’, đạo diễn của chúng tôi đã nói với tôi rằng có điều gì đó trong mắt tôi rất khác biệt và tôi nên thử một bộ phim tình cảm.”

 

 

Source: Soompi
Vtrans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Park Hyung Sik chia sẻ về việc tìm lại chính mình một lần nữa qua diễn xuất và sức hút độc nhất của Park Bo Young

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns