K-Movie/Drama

Park Hae Jin thắng kiện trong vụ kiện cáo với công ty sản xuất drama “Four Sons”, tự do trở lại với dự án mới

Tháng 5/2018, bộ phim “Four Sons” với diễn viên nam chính là Park Hae Jin đã bị tạm ngưng ghi hình sau loạt bê bối xảy ra liên tiếp như nợ lương ngừng quay, đổi đạo diễn, đổi nữ chính…. Công ty của nam diễn viên đã kiện với công ty sản xuất Victory Contents tội cản trở kinh doanh sau khi công ty này đổ lỗi cho công ty của Park Hae Jin cùng các chi nhánh khác tội cản trở việc sản xuất bộ phim.

Cho tới tháng 2/2019, Park Hae Jin xác nhận tham gia bộ phim “Secret”. Victory Contents lại một lần nữa yêu cầu cấm Park Hae Jin xuất hiện trong bộ phim mới. Vào thời điểm đó, công ty của anh cho biết, “Theo như hợp đồng chúng tôi ký với công ty sản xuất, chúng tôi đồng ý quay phim cho đến ngày 31/10/2018. Khi ngày hợp đồng đã hết hạn thì việc xuất hiện trong phim mới chẳng có vấn đề gì cả.

Ngày 8/4, tòa án phụ trách vụ án này đã đưa ra phán quyết, cho biết dựa vào hợp đồng của Park Hae Jin với công ty sản xuất, Park Hae Jin đã không còn nghĩa vụ tiếp tục tham gia bộ phim nữa, công ty sản xuất không thể tuyên bố bất cứ điều gì về nghĩa vụ tham gia phim của Park Hae Jin nữa, tòa án còn hủy bỏ đơn lệnh cấm Park Hae Jin tham gia tác phẩm khác.

Công ty của Park Hae Jin cũng xác nhận thông tin thắng kiện này. Họ khẳng định, “Trong tương lai, những người đứng sau “Four Sons” không được phép ra các bài báo liên quan đến Park Hae Jin nữa, cũng không được can thiệp vào việc cậu ấy quay những bộ phim khác.

Họ cũng bổ sung rằng, “Chúng tôi hiện đang có kế hoạch thực hiện các hành động pháp lý đối với những tổn thất về danh tiếng của Park Hae Jin khi bị dính líu đến các phát ngôn sai sự thật."


Leave a Reply