K-Movie/Drama

Han Suk Kyu, Seo Kang Joon và Kim Hyun Joo xác nhận tham gia phim mới của OCN

Ngày 08/04, OCN đã xác nhận nam diễn viên Han Suk Kyu, nam diễn viên Seo Kang Joon và nữ diễn viên Kim Hyun Joo sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim sắp tới của họ mang tên "Watcher". Được biết, "Watcher" là một phim kinh dị tâm lý theo chân ba người có cuộc sống bị hủy hoại bởi một vụ tai nạn thương tâm khi họ trở thành một đội lật tẩy những chiêu trò tham nhũng của cảnh sát và sự thật đằng sau những kẻ nắm quyền lực.

Han Suk Kyu sẽ đóng vai Do Chi Kwang, người đứng đầu đội chống tham nhũng. Anh là một cảnh sát chu đáo, ưu tú, luôn cảm thấy tự hào khi bắt được kẻ xấu, nhưng sau một loạt sự kiện, anh phát hiện ra tham nhũng trong lực lượng cảnh sát và nhận ra tầm quan trọng của việc giám sát nội bộ, sau đó anh trở thành người lãnh đạo nhóm đầy bản lĩnh không cho quan hệ cá nhân làm lu mờ phán xét của mình. 

Seo Kang Joon sẽ vào vai Kim Young Goon, một cảnh sát tuần tra mô-tô. Mặc dù là một người ấm áp và tình cảm nhưng khi làm việc anh luôn hành động lạnh lùng và xa cách. Anh xin vào làm cảnh sát tuần tra mô-tô vì anh muốn làm việc một mình, và tình cờ anh gặp Do Chi Kwang, người có liên quan đến quá khứ của anh. Mặc dù Kim Young Goon đã cố gắng không nhớ đến quá khứ nhưng Do Chi Kwang đã dẫn anh tham gia vào đội chống tham nhũng để tìm ra sự thật. 

Kim Hyun Joo sẽ đóng vai luật sư nổi tiếng Han Tae Joo. Sau khi được nhận vào học viện cảnh sát, cô trở thành một công tố viên ưu tú. Trong sự nghiệp công tố viên, có một lần vì đi quá sâu vào một cuộc điều tra khiến cho cô gần như mất mạng. Kể từ đó, cô bỏ nghề công tố viên là thành lập công ty luật riêng, số phận đưa cô đến với đội chống tham nhũng.

"Watcher" sẽ được chỉ đạo bởi Ahn Gil Ho, đạo diễn của Hồi ức Alhambra và Stranger, được viết kịch bản bởi Han Sang Woon, người từng thành công với Good Wife (2016). Theo kế hoạch, bộ phim sẽ được lên sóng trên OCN trong nửa sau 2019.

Leave a Reply