K-Movie/Drama

Park Gyu Young và Jo Yuri đàm phán xuất hiện trong Squid Game mùa 2

Sau khi công bố dàn diễn viên nam tham gia Squid Game phần 2, ngày 23/06, Netflix đã công bố họ đang đàm phán với hai nữ diễn viên chính là Park Gyu Young Jo Yuri (I*ZONE). Dù việc thỏa thuận chưa xong nhưng nếu Netflix đã hé lộ tên tuổi của họ thì dự kiến mọi chuyện sẽ suôn sẻ. Được biết, đội ngũ sản xuất, bao gồm cả đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã làm việc chăm chỉ để chọn ra những gương mặt mới thông qua các buổi thử giọng nghiêm ngặt kéo dài hơn 3 vòng.

Jo Yuri từng là thành viên nhóm nhạc nữ IZONE. Sau khi nhóm tan rã, Jo Yuri debut dưới vai trò ca sĩ solo, đồng thời lấn sân sang điện ảnh. Đến nay cô đã đảm nhận vai nữ chính trong web drama Mimicus (2022). Trong khi đó, Park Gyu Young, lại là một ngôi sao có tiếng trong làng điện ảnh Hàn Quốc. Nữ diễn viên sinh năm 1993 gặt hái được thành công quốc tế sau khi tham gia It’s Okay to Not Be Okay (2020); và là gương mặt quen thuộc ở các kịch bản gốc của Netflix như Sweet Home, Devil Judge hay Celebrity.

Squid Game phần 2 dự kiến sẽ khởi quay vào tháng Bảy năm nay. Trước đó, dự án phim ăn khách này đã công bố gương mặt mới gồm Im Siwan, Kang Ha Neul, Park Sung Hoon, Yang Dong Geun. Bên cạnh sự trở lại của những gương mặt cũ Lee Jung Jae, Lee Byung Hun, Gong Yoo, Wi Ha Joon. Đến nay, tổng chi phí sản xuất được cho là đã vượt qua 100 tỷ won dù chỉ mới ở những khâu đầu tiên.

Leave a Reply