WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fdfb2d-8da003.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Hwasa (Mamamoo) hẹn hò doanh nhân hơn 12 tuổi được 5 năm - SAOKPOP
K-Chanel

Hwasa (Mamamoo) hẹn hò doanh nhân hơn 12 tuổi được 5 năm

Sáng ngày 30/6, tờ Sport Seoul đưa tin Hwasa có một mối tình đẹp 5 năm với một doanh nhân hơn cô 12 tuổi. Doanh nhân này sinh năm 1983, và đang là chủ một doanh nghiệp tư nhân. Họ gặp nhau trong một lần làm việc cách đây 5 năm, và chính Hwasa là người chủ động theo đuổi A.

Một người thân cận với Hwa tiết lộ rằng ban đầu doanh nhân này không vội vàng chấp nhận lời theo đuổi của Hwasa vì thấy cô kém anh tận 12 tuổi nhưng đắn đo lớn nhất của người này vẫn là rào cản ngăn cách giữa người bình thường và người nổi tiếng.

Tuy nhiên, Hwasa đã không hề bỏ cuộc. Nhờ tính cách cởi mở và sự chân thành, doanh nhân này cuối cùng đã mở lòng và hai người bắt đầu phát triển thành mối quen hệ hẹn hò. Khi Hwasa đứng trước một quyết định lớn, anh A thường đưa ra những lời khuyên chân thành tốt cho tương lai của cô, nhờ đó mà tình cảm của cả hai càng thêm vững chắc.

Hiện tại, Hwasa đang sắp hết thời hạn hợp đồng với công ty quản lý hiện tại là RBW vào cuối tháng 6. Được biết, Psy và P Nation đã hướng đến kế hoạch để giúp đỡ và phát triển tài năng của “em út” Mamamoo với tư cách là ca sĩ solo.

Leave a Reply