K-Movie/Drama

Park Bo Young tiết lộ group chat với bạn diễn Park Hyung Sik và Ji Soo

Park Bo Young tiết lộ group chat với bạn diễn Park Hyung Sik và Ji Soo

Trong buổi phỏng vấn gần đây, Park Bo Young chia sẻ về nhóm chat của các diễn viên phim “Strong Woman Do Bong Soon”, chính nhóm chat này đã giúp họ trở nên thân thiết hơn ngay cả khi khởi quay phim.

Vì thường xuyên hợp tác với các bạn diễn hơn tuổi nên lần này, Park Bo Young khá lo lắng khi phải làm việc với cả hai chàng trai trẻ tuổi hơn là Park Hyung SikJi Soo nhưng thật ra, chẳng có gì phải lo lắng cả. Cô nàng giải thích “Cả hai đều chăm sóc tôi rất tốt. Park Hyung Sik rất giống nhân vật Ahn Min Hyuk ở tính cách tươi sáng và có phần tinh nghịch. Thỉnh thoảnh tôi cũng thắc mắc liệu trên đời còn ai có tính cách tươi sáng như cậu ấy không. Trên phim trường, Park Hyung Sik chính là người tạo ra bầu không khí vui vẻ cho mọi người. Ji Soo thì vừa nghiêm túc vừa hậu đậu, đây là một sự kết hợp rất thú vị“.

Trước khi khởi quay, bộ ba đã tạo một nhóm chat chỉ có 3 người nên Park Bo Young đã chia sẻ “Mục đích của nhóm chat là để cả 3 trở nên thân thiết nhanh hơn nhưng hài hước thay lối nói chuyện của Park Hyung Sik và Ji Soo hoàn toàn khác biệt“.

Hyung Sik thì rất thoải mái khi nói chuyện với tôi còn Ji Soo thì thật sự giống nhân vật In Guk Doo (vì lối nói chuyện cẩn trọng và chân thành). Đỉnh điểm là một hôm tôi đã lên tiếng bảo cậu ấy đừng có tốt bụng đến khờ dại“, Park Bo Young bật cười.

Trong một bài phỏng vấn khác, nữ diễn viên cũng nói về những ưu tiên khi chọn dự án mới của mình đồng thời cô cũng chia sẻ suy nghĩ của bản thân về sự nổi tiếng của diễn viên.

 

Cre : soompi
Trans : Theo Kites

Leave a Reply