WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3756ce7-56ebc6.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Bo Gum nhận giải thưởng về du lịch - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Bo Gum nhận giải thưởng về du lịch

Park Bo Gum đã được trao tặng giải thưởng cống hiến ở hạng mục đặc biệt thuộc giải thưởng ngôi sao du lịch Hàn Quốc năm 2017 (Star of Korean Tourism)  của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc vì những đóng góp cho nền du lịch Hàn Quốc.

Giải thưởng năm nay được trao tặng cho 13 cá nhân, tập thể có đóng góp lớn trong sự phát triển ngành du lịch Hàn Quốc. Đây là lần thứ 8 giải thưởng được tổ chức nhằm nâng cao sự quan tâm của người dân Hàn Quốc dành cho nền công  nghiệp du lịch nước nhà cũng như tôn vinh những cá nhân tập thể có đóng  góp cho sự phát triển của ngành du lịch Hàn Quốc. Lễ trao giải đã được tổ chức vào lúc 15h00 giờ Hàn Quốc ngày 12/12 tại tầng 2 Lotte Hotel.

Kể từ khi đảm nhận vai chính trong những bộ phim đình đám như “Reply 1988” và “Moonlight Drawn by Clouds”, Park Bo Gum đã nhận được không ít tình cảm của các khán giả phim truyền hình cả ở trong lẫn ngoài nước. Đặc biệt, tại Indonesia nam diễn viên còn được công chúng yêu mến đặt cho biệt danh “Em trai quốc dân” vì tính cách thân thiện của mình.

Với sự ưu ái của các fan quốc tế, Park Bo Gum đã tổ chức thành công một  loạt sự kiện fan meeting tại 8 quốc gia thuộc khu vực châu Á trong năm  2017. Điều này đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc đưa làn sóng văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với công chúng trên toàn thế giới, đồng thời cũng thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan xứ sở kim chi trong suốt thời gian vừa qua.


Leave a Reply