K-Chanel

BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất lọt Top 10 bảng xếp hạng Billboard

Ngày 11/12, tờ tạp chí âm nhạc Billboard vừa cho công bố kết quả thống kê "Top Artist" trong năm 2017. Theo đó, các chàng trai BTS lại tiếp tục khiến giới truyền thông ở cả trong  lẫn ngoài nước ngỡ ngàng khi xếp hạng thứ 2 chung cuộc.

Với thành tích đáng ngưỡng mộ này, BTS đã vinh  dự trở thành nghệ sĩ đầu tiên của làng nhạc xứ Hàn được xướng tên trong  "bảng vàng" cuối năm của Billboard, góp phần khẳng định sức hút mãnh  liệt và những thành công vang dội mà gà nhà BigHit đã lập được trên thị trường âm nhạc thế giới trong thời gian vừa qua.

Theo Billboard, BTS hiện đang là nhóm nhạc dẫn đầu Kpop về việc sở hữu những ca khúc đáng nghe nhất trong năm 2017. Có thể kể tên một số ca  khúc của BTS được Billboard đánh giá cao như "DNA", "Save ME", "FIRE",  "Spring Day"  và "Blood Sweat & Tears". Đặc biệt, bản hit mới nhất của nhóm mang tên “MIC Drop” (Remix) cũng là ca khúc Kpop hot nhất trên thị trường âm nhạc quốc tế trong thời điểm hiện tại, khi không chỉ có tên trong bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard, mà đồng thời còn lọt vào bảng xếp hạng "Đĩa đơn chính thức" cả ở Anh và Đức.

Leave a Reply