K-Movie/Drama

Những ngôi sao mà mọi người muốn được cùng hẹn hò ở công viên nước.

Lee HyoriPark Seo Joon dẫn dầu tỷ lệ bình chọn những ngôi sao mà mọi người muốn được cùng hẹn hò ở công viên nước.

Những ngôi sao mà mọi người muốn được cùng hẹn hò ở công viên nước.

Theo khảo sát, Lee Hyo Ri (19.5%) dẫn đầu trong danh sách các nghệ sĩ nữ và Park Seo Joon (24%) dẫn đầu trong danh sách các nghệ sĩ nam. Đây là kết quả dựa trên tổng hợp chung ý kiến của cả hai giới tính. Khi tách riêng khảo sát từng giới tính lại có những thay đổi trong bảng xếp hạng.

Ở bảng xếp hạng nghệ sĩ nữ, đối với khảo sát ở riêng đối tượng nam giới, Seol Hyun lại dẫn đầu danh sách với 24.2%, tiếp đến là A Pink Son Na Eun (18.2%) và vị trí thứ 3 thuộc về Kim Sa Rang (17%). Kết quả khảo sát riêng ở đối tượng nữ giới 3 vị trí đầu tiên lần lượt thuộc về Lee Hyo Ri (33.7%), Twice Sana (11.8%), Song Ha Yoon (11.2%)

Ở bảng xếp hạng nghệ sĩ nam, khảo sát riêng với đối tượng nữ giới, Park Seo Joon dẫn đầu với 26.6%, vị trí thứ 2,3 lần lượt thuộc về ca sĩ Hwang Min Hyun (17.2%) và Kang Daniel (11.8%). Với đối tượng nam giới, Park Bo Gum lại đứng đầu với 28.5%, tiếp đến là Park Seo Joon (21.2%) và vị trí thứ 3 thuộc về thành viên của 2PM Jun Ho (13.3%).

Từ số liệu các kết quả khảo sát cho thấy Park Seo Joon, Lee Hyo Ri, Park Bo Gum và Seol Hyun là những nghệ sĩ hàng đầu mà mọi người muốn được cùng hẹn hò. Điểm chung đều là những nghệ sĩ đang gặt hái được rất nhiều thành công ở mỗi lĩnh vực của họ.

 

 

Cre: Naver
Trans: Theo Kites

Leave a Reply