K-Movie/Drama

Nara (Hello Venus) xác nhận vào vai chính trong một bộ phim về y học ‘Doctor Prisoner’

Ngày 22/11, mội nhà đại diện của Cục Phim truyền hình đã chia sẻ trên Ilkan Sports: "Nara sẽ tham gia vào bộ phim "Doctor Prisoner" được phát sóng trên KBS 2TV vào tháng 3/2019".

"Doctor Prisoner" là một bộ phim về quá trình bác sĩ Na Yi Jae loại bỏ trưởng khoa hiện tại - người đang lợi dụng việc dừng thi hành án (trước đây đã trở thành đặc quyền của các phạm nhân) và trở thành người cai quản trại giam. Sau khi lên chức trưởng khoa, anh đã điều hành hội đồng quản trị của bệnh viện trường đại học danh giá - nơi đã từng vứt bỏ anh.

Trong phim, Nara vào vai Han So Geum - bác sĩ khoa tâm thần kiêm nội khoa chuyên trách về bệnh phụ khoa của nhà tù. Cô là một người có nguồn năng lượng tích cực và tươi sáng, nhưng sau cái chết trong trại giam của người em mặc tội uống rượu lái xe, gây tai nạn rồi bỏ trốn, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Để làm sáng tỏ sự thật về cái chết đó, cô đã tham gia hoạt động tình nguyện của khoa tâm thần rồi quay trở lại trại giam. Tuy nhiên, nữ bác sĩ tin rằng sự việc đang bị trưởng khoa che giấu, và sự thật luôn tồn tại ở phía bên kia song sắt của nhà tù. 

Bộ phim dự kiến lên sóng vào tháng 3/2019.  

Leave a Reply