K-Movie/Drama

Hello Venus’s Nara nói việc tạo ra sự khởi đầu tươi mới với diễn xuất trong “Suspicious Partner”

Hello Venus's Nara nói việc tạo ra sự khởi đầu tươi mới với diễn xuất trong “Suspicious Partner”

Hello Venus Nara gần đây đã nhận được nhiều sự chú ý trong bộ phim của đài SBS “Suspicious Partner” ( đạo diễn Park Seon Ho và biên kịch Kwon Ki Young). Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên idol đã chia sẻ thẳng thắn về những thách thức của việc diễn xuất sau khi ra mắt với tư cách là một ca sĩ.

Đã có nhiều cảnh mà tôi nghĩ mình đã có thể làm tốt hơn thế, đặc biệt là vào lúc bắt đầu”, cô ấy nói về “Suspicious Partner”. “Lúc đầu tôi đã vô cùng lo lắng và (bờ) vai của tôi cũng cứng đơ luôn. Đến gần lúc kết thúc vai của tôi mới thả lỏng một chút nhưng tôi nghĩ mình cần phải học hỏi nhiều hơn nữa“.

Cô ấy nói thêm :”Không hề dễ dàng khi phải diễn xuất trong khi phải thoát khỏi sự lo lắng và cố gắng thoải mái hơn. Tôi luôn cố gắng làm vậy nhưng tôi không hề dễ chịu. Tôi luôn biết ơn vì mọi người đã nhìn nhận sự cố gắng của tôi một cách tích cực. Tôi vẫn còn thiếu sót nhiều nhưng mọi người nói với tôi rằng thật tốt khi nhìn thấy sự tiến bộ của tôi so với lúc bắt đầu. Tôi nên thể hiện nhiều hơn về những thứ mà tôi có thể làm vào lúc bắt đầu… nhưng nhờ vào mọi người đã thấu hiểu rằng tôi luôn cố gắng làm việc để tiến bộ hơn, tôi muốn thể hiện những khía cạnh của bản thân tốt hơn nữa trong những dự án sắp tới.”

Nara đã ra mắt vào năm 2012 với Hello Venus, nhưng đã luôn muốn được trở thành một nữ diễn viên. Mặc dù bị bố mẹ phản đối, nhưng cô ấy vẫn tập trung học tập và bước vào đại học. Không muốn từ bỏ giấc mơ của mình, cô ấy đã liên hệ với Fantagio ( một công ty được biết đến với việc đào tạo các diễn viên. ( Hello Venus là sự liên kết ban đầu giữa Pledis và Fantagio, còn bây giờ được đào tạo riêng bởi Fantagio) và học cách nháy và hát cũng như diễn xuất.

Cô ấy nói :”Định kiến (diễn viên idol)? Có chứ. Nhưng tôi đã suy nghĩ như thế này. Ở trên sân khấu, tôi là một phần của một nhóm nhạc nữ nhưng chúng tôi không chỉ hát và nhảy. Chúng tôi đang biểu diễn. Diễn xuất cũng giống thế. Tôi diễn xuất khi ở trên sân khấu. Bởi vì tôi đã được học cách thể hiện bản thân trên sân khấu, tôi đã nghĩ việc thể hiện bản thân như vậy thông qua diễn xuất.”

Tôi có rất nhiều thứ mà tôi muốn trải nghiệm trong cuộc sống.”, cô ấy chia sẻ. “Tôi có nhiều tham vọng khi là một ca sĩ, một diễn viên, một ngôi sao đa dạng hay một người mẫu quảng cáo. Thật khó để quyết định mình cần tập trung vào điểm nào nhưng tôi muốn trở thành một người toàn diện“.

Cô ấy nói thêm :” Tôi đã nghĩ về điều này rất nhiều nhưng thành thật mà nói thì Hello Venus là một nhóm nhạc có nhiều lỗ hổng. Chúng tôi ra mắt một album và rồi sẽ không hoạt động từ 6-12 tháng. Chúng tôi tham gia những hoạt động cá nhân trong suốt thời gian trống của nhóm nhưng tôi luôn nghĩ về bản thân với tư cách là Hello Venus Nara. Tôi muốn mình làm thật tốt vì thế mà tôi không đem cái tên Hello Venus xuống. Khi tôi làm việc cá nhân, tôi thấy mình có ý thức trách nhiệm hơn.”

 

 

Source : soompi
Vtrans : Theo Kites

Leave a Reply