K-Movie/Drama

Nana đơn phương rút khỏi bộ phim “Four Men”

Đầu tháng này, thông qua công ty quản lý, Nana gửi thông báo đơn phương hủy thỏa thuận quay phim với công ty sản xuất "Four Men", sau đó công ty sản xuất "Four Men" đã tiến hành thỏa thuận nhiều mặt với công ty quản lý của Nana nhưng cuối cùng hai bên vẫn không thể nhất trí, rất có thể Nana sẽ vắng mặt trong buổi đọc kịch bản sẽ được tổ chức vào ngày 25 tới. 

Trong khi đó vào ngày 23/8 đại diện bộ phim truyền hình "Four Men" khẳng định thông báo huỷ hợp đồng của Nana là trái pháp luật khi cho biết : "Trong thời hạn hợp đồng đã ký giữa Nana và công ty, ngày hết hạn là thời điểm bộ phim "Four Men" được phát sóng toàn bộ 16 tập. Tại thời điểm hiện tại, chỉ bằng việc xác thực nội dung từ một phía thì không có quyền hủy hợp đồng quay phim".

Đại diện công ty quản lý của Nana cũng đã đính chính lại trên trang Daily Sports: "Việc gửi thông báo huỷ hợp đồng đến phía đại diện phim "Four Men" là sự thật. Chúng tôi đã gửi bảng thông báo về việc chấm dứt hợp đồng diễn xuất đến phía công ty Victory Contents, và theo như thông báo huỷ hợp đồng, chúng tôi đã chấm dứt mối quan hệ hợp tác cùng công ty Victory một cách hoàn toàn hợp pháp. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo đến mọi người sau khi sự việc đã được xử lý thông qua đại diện pháp luật".

"Four Men" là một bộ phim áp dụng hình thức quay xong mới chiếu, do Park Hae Jin, Nana, Kwak Si Yang, Lee Ki Woo tham gia. Vì vấn đề nợ lương mà phim bị ngừng quay mấy tháng, trước khi ngừng quay đã quay được bốn tập, nếu Nana thật sự rút lui thì "Four Men" sẽ phải đối mặt với cục diện quay lại từ đầu.

Leave a Reply