WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3743fb4-e74605.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Go Ara chia sẻ độ nổi tiếng của mình ở trường cấp ba - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Go Ara chia sẻ độ nổi tiếng của mình ở trường cấp ba

Nữ diễn viên Go AraNichkhun (2PM) đã xuất hiện trong tập phát sóng ngày 22/8 của chương trình "Let's Eat Dinner Together" (JTBC) và thực hiện thử thách tìm kiếm bữa ăn tại phường Gwanyang, thành phố Anyang, tỉnh Gyeonggi.

Vào năm 14 tuổi, Go Ara đã được tuyển chọn trong một cuộc thi audition của SM Entertainment, sau đó cô đã được debut với vai trò diễn viên thông qua bộ phim "Sharp".  Đáng chú ý khi "Let's Eat Dinner Together" bắt đầu tại học viện tại phường Pyeongchon, thành phố Anyang. Đây là địa điểm quay hình của bộ phim truyền hình "Sharp" mà Go Ara từng tham gia. Cô nói: "Đã lâu rồi tôi mới đến đây, nên cảm thấy những hồi tưởng như thật mới mẻ. Tôi đã từng đến đây mỗi tuần trong khoảng hai năm".

Khi được hỏi về thời còn đi học, Go Ara đã chia sẻ: "Tôi đã học cấp ba ở một trường nữ. Vì tôi quá nổi tiếng nên cửa kính ở tầng một và tầng hai đều vỡ hết sạch vì mọi người ném đồ lên để thu hút sự chú ý của em". Sau đó, Lee Kyung Kyu đã đùa rằng : "Có khi những học sinh đó đang biểu tình đấy chứ không phải nhìn em đâu".

Gần đây, Go Ara đã chuyển nơi phát triển sự nghiệp của mình đến Artist Company, công ty chủ quản của Jung Woo Sung, Lee Jung Jae, Ha Jung Woo. Cô cho biết: "Trước hay sau khi tôi tham gia vào tác phẩm nào đó, các tiền bối đều quan tâm và đưa ra nhiều mẩu chuyện hay". Go Ara còn khiến mọi người chú ý khi chia sẻ: "Tiền bối Ha Jung Woo rất hay pha trò. Công ty có một phòng chat chung, nên mọi người khá hiểu nhau. Bầu không khi thật sự rất tốt ạ".

Leave a Reply