K-Movie/Drama

Nam Joo Hyuk xác nhận đóng chính cùng Jung Yoo Mi trong bộ phim mới của Netflix

Ngày 6/3, trang Ilgan Sports đưa tin về việc Nam Joo Hyuk sẽ đóng vai nam chính trong bộ phim truyền hình "School Nurse Ahn Eun Young" của Netflix.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jung Se Rang, đây sẽ là dự án phim giả tưởng kể về một nữ y tá trường học sáng dạ và không sợ hãi, sở hữu khả năng độc nhất có thể xua đuổi linh hồn, nhưng cô ấy đã thực hiện phương pháp trừ tà trong một cách độc đáo, hài hước. Khi nhận công việc mới tại một trường trung học, cô ấy đã khám phá ra một bí ẩn nghiêm trọng.

Trong phim, Nam Joo Hyuk sẽ đảm nhận vai diễn Hong In Pyo - một giáo viên Hán văn luôn mang quanh mình một lớp vỏ bảo vệ mạnh mẽ. Anh bị khập khiễng ở một bên chân vì tai nạn giao thông lúc nhỏ và được bổ nhiệm đến làm việc tại ngôi trường do ông của mình thành lập. Hiện tại, Nam Joo Hyuk đã hoàn tất việc ghi hình trước cho "The Light in Your Eyes" đang được phát sóng trên kênh JTBC và đang chờ quay bộ phim "School Nurse Ahn Eun Young". Đây cũng là lần đầu tiên Nam Joo Hyuk tham gia một tác phẩm gốc của Netflix.

Jung Yoo Mi sẽ kết hợp cùng Nam Joo Hyuk trong vai diễn Ahn Eun Young, một nhân vật dũng cảm, vui tươi, đồng thời đảm nhận cả hai công việc giáo viên y tế của trường cấp ba và thầy trừ tà nhìn thấy được những hiện tượng đặc biệt.

Đạo diễn Lee Kyung Mi - người từng thực hiện các tác phẩm The Truth Beneath, Crush and Blush - sẽ đảm nhận vai trò chỉ đạo cho bộ phim này.


Leave a Reply