K-Chanel

Lee Dong Wook sẽ là MC tiếp theo của Produce X101

Tiếp nối hàng loạt những tên tuổi đình đám trước đó như Jang Geun Suk của mùa 1 - mùa đã tạo nên nhóm nữ quốc dân I.O.I, BoA của mùa 2 - mùa đã khai sinh ra 11 chàng trai Wanna One tạo nên cơn sốt khắp Hàn Quốc, hay Lee Seung Gi của mùa 3 - mùa gần đây nhất vừa mới cho ra đời nhóm nữ IZone, nam diễn viên Lee Dong Wook sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất thứ 4 đại diện cho quốc dân trong mùa 4.

Ngày 4/3, đại diện của Lee Dong Wook đã chia sẻ với OSEN: "Đúng là Lee Dong Wook sẽ tham gia chương trình ProduceX101 với vai trò đại diện nhà sản xuất quốc dân. Anh ấy đang tiến hành buổi ghi hình đầu tiên vào hôm nay". Sau đó phía đại diện của Mnet cũng đã xác nhận thông tin này.

Tuy hoạt động sôi nổi với vai trò diễn viên thông qua hàng loạt các bộ phim như Yêu Tinh (tvN), Life (JTBC), Touch Your Heart (tvN)... nhưng Lee Dong Wook là một nghệ sĩ ít xuất hiện trong các chương trình giải trí. Chương trình Produce X 101 lần này là lần tham gia chương trình giải trí sau 4 năm của nam diễn viên kể từ Roommate (mùa 2) của đài SBS vào năm 2015. 

Leave a Reply