K-Movie/Drama

Nam Jihyun nhận được nhiều sự yêu mến qua drama “Strongest Deliveryman” của KBS2

Cựu thành viên 4Minute đã thành công trong vai diễn một người bạn thời thơ ấu, với khả năng diễn xuất tự nhiên, chân thực và ấm áp được thể hiện qua các tập phim “Strongest Deliveryman“. Điều này đã giúp cô nhận được sự hài lòng từ phía khán giả.

ChoiYunji

Jihyun đóng vai Choi Yunji, một thiếu nữ đầy mơ mộng và ước mơ được trải nghiệm một cuộc sống tốt hơn nơi căn hộ mà cô đang sống. Nam Jihyun đã thể hiện được tính cách phóng khoáng, đáng yêu và chemistry hoàn hảo với người bạn thân Dana, thủ vai bởi Chae Soobin. Trong vai một huấn luyện viên yoga, Nam Jihyun đã thể hiện được vẻ ngoài cuốn hút, trẻ trung và đầy tươi tắn. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất ngờ và đồng thời những lời khen ngợi với nhịp phim đầy mới mẻ của bộ drama lấy bối cảnh đời thường này.

namjihyun

Nhờ xây dựng được hình tượng nhân vật sống động, chân thực và tự nhiên, Nam Jihyun đã nhận được những lời khen ngợi từ phía khán giả. Qua màn trình diễn xuất sắc, Nam Jihyun đã khẳng định được vị thế của mình trên màn ảnh nhỏ với tư cách là một tân binh chính thức.

Trong khi đó, qua “Strongest Deliveryman” khán giả có thể mong chờ một sự pha trộn hoàn toàn mới giữa các tình tiết hài hước và những mẩu chuyện gần gũi thông qua cái nhìn thực tế về giới trẻ hiện nay. Bộ phim hiện được phát sóng vào tối thứ 6-7 hàng tuần trên đài KBS.

Leave a Reply