G-FRIEND gặp tai nạn xe khi trên đường đến Incheon K-Pop Concert


Ngày 9/9, khi đang trên đường đến địa điểm biểu diễn Incheon K-Pop Concert, G-FRIEND đã gặp 1 tai nạn giao thông ngay gần sân vận động Incheon Munhak.

g-f

Vụ tai nạn đã làm đầu xe bị hư hai, tuy nhiên các thành viên không bị thương nặng, sau vụ va chạm nhóm đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Đồng thời, công ty quản lý cũng quyết định sẽ không cho nhóm tham gia Incheon Kpop Concert.

Mới đây, công ty quản lý của nhóm là Source Music đã đưa ra thông báo chính thức đi kèm tình trạng sức khỏe của các thành viên đồng thời gửi lời xin lỗi tới khán giả đến tham gia đêm nhạc.

Vào khoảng 5 giờ 30 chiều ngày 9/9, trong khi lái xe tới Hội trường Văn hóa Incheon trên đường cao tốc Seoul-Incheon 2, xe của G-FRIEND đã đâm vào xe của một người phụ nữ 43 tuổi phía trước vì sự bất cẩn của tài xế.

Tai nạn này là do sự thiếu thận trọng của người quản lý đã lái xe, và trước hết, chúng tôi muốn xin lỗi các nạn nhân. Chúng tôi cũng xin lỗi những người đã chờ đợi để xem G-FRIEND tại INK concert, cũng như làm gián đoạn đường cao tốc.

Ngay sau buổi diễn, một cuộc kiểm tra chi tiết cho thấy Yerin đã bong gân ở ngón út bên phải. Người quản lý và năm thành viên khác không bị thương tích trừ những vết thâm tím. Các thành viên đã trở lại và nghỉ ngơi, và hoạt động quảng bá vào ngày 13/9 theo đúng kế hoạch.

Công ty của chúng tôi sẽ cẩn thận hơn trong tương lai, không gây thêm tai nạn như thế này nữa. Chúng tôi xin lỗi các fan khi phải đón nhận thông tin bất ngờ này“.

 


Thấy hay thì ngại gì không share !

907
956
907 shares, 956 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

G-FRIEND gặp tai nạn xe khi trên đường đến Incheon K-Pop Concert

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns