WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35deaf3-dff7e2.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

N (VIXX) cùng Ji Sung và Han Ji Min tham gia drama mới “Wife I Know” - SAOKPOP
K-Movie/Drama

N (VIXX) cùng Ji Sung và Han Ji Min tham gia drama mới “Wife I Know”

Ngày 30 tháng 4, nguồn tin từ công ty của thành viên nhóm nhạc thần tượng VIXX đã xác nhận : “N sẽ xuất hiện trong drama mới “Wife I Know” của đài tvN." Nhân vật của N là một nhân viên ngân hàng rất yêu bản thân mình. Vai diễn này đánh dấu sự quay trở lại của N sau gần 1 năm từ “Perfect Wife” và “Tunnel”.

“Wife I Know” là một bộ phim ấm áp nhấn mạnh chủ nghĩa nhân văn. Câu chuyện sẽ tập trung vào một nhân viên ngân hàng (Ji Sung) và vợ anh (Han Ji Min). Mặc dù “Wife I Know” sẽ mô tả cuộc sống hàng ngày của những người bình thường, tuy nhiên sự biến đổi diệu kỳ của câu chuyện tình yêu sẽ cho khán giả thấy được những nhân vật mở ra những cuộc đời khác nhau.

Phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Sang Yeob của “Shopping King Louie” và biên kịch Yang Hui Seung của “Oh My Ghostess”, “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo”. Phim sẽ được lên sóng trong tháng 8.


Leave a Reply