K-Movie/Drama

Movie "V.I.P." chia sẽ hình ảnh hậu trường của Jang Dong Gun, Lee Jong Suk, Kim Myung Min, và Park Hae Soon

Movie “V.I.P.” với các diễn viên như Jang Dong Gun, Kim Myung Min, Park Hee SoonLee Jong Suk, gần đây đã tiết lộ những hình ảnh trên hậu trường của họ

Theo công ty sản xuất Warner Brothers, “V.I.P.” đã kết thúc quá trình quay phim 3 tháng của họ vào tuần rồi.

“VIP” kể về một nhân vật cao cấp ở Bắc Triều Tiên trở thành nghi phạm của những vụ án giết người hàng loạt. Vì thế, các cơ quan đặc biệt ở Hàn Quốc, Bắc Triều Tiên,  CIA cũng như NIS, đã tập hợp lại với nhau để truy bắt anh ta.

Jang Dong Gun sẽ vào vai Park Jae Hyuk, một sỹ quan từ CIA và NIS. Đội trưởng điều tra đặc biệt sẽ do Kim Myung Min đóng, sỹ quan bí mật từ Bắc Triều Tiên sẽ do Park Hee Soon vào vai. Va cuối cùng VIP từ Bắc Triều Tiên, Kim Kwang Il, sẽ được đóng bởi Lee Jong Suk.

Các diễn viên và đoàn phim đã đến Thái Lan, Hồng Kông, trong ba tháng quay phim để tạo ra những cảnh quay đa dạng đặc biệt hơn.

Đạo diễn Park Hoon Jung đã nói, “Tôi luôn luôn cảm thấy buồn khi hoàn thành xong một dự án. Các diễn viên và nhân viên mọi người đã làm việc rất chăm chỉ. ”

Các diễn viên cũng đã có những chia sẽ khi bộ phim đóng máy.

Jang Dong Gun cho biết: “Những fan của các bộ phim trước đây của đạo diễn Park Jung Hoon có thể nhận được niềm vui khi thưởng thức bộ phim này”

Kim Myung Min nhận xét: “Bộ phim này sẽ đưa ra mọi màu sắc độc đáo của bốn diễn viên. Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc với tất cả mọi người”

Park Hee Soon, “Chúng tôi đã làm việc thật chăm chỉ trong thời tiết giá lạnh vì vậy mong mọi người hãy chờ đón nó.”

Cuối cùng, Lee Jong Suk nói, “Tôi đang rất mong chờ bộ phim này, và tôi cũng rất hạnh phúc khi có thể làm việc với các tiền bối thực lực như thế này”

“V.I.P.” đang trong giai đoạn sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt trên màn ảnh lớn vào giữa năm nay.

 

 

source: soompi
trans: Theo Kites

Leave a Reply