K-Movie/Drama

Moon Geun Young xác nhận đóng cùng Kim Seon Ho trong “Catch The Ghost”

Moon Geun Young Kim Seon Ho sẽ kết hợp và đảm nhận vai chính trong phim truyền hình mới "Catch The Ghost".

"Catch The Ghost" thuộc thể loại điều tra lãng mạn, xoay quanh cuộc truy bắt những tên tội phạm "xuất quỷ nhập thần" ở tàu điện ngầm của đội điều tra khu vực tàu điện ngầm. Đây là một tác phẩm đáng mong đợi của tvN khi không chỉ chứa đựng sự ngọt ngào và hài hước mà còn mang đến cả dư âm sâu sắc cùng sự thú vị của thể loại hình sự. Nữ diễn viên Moon Geun Young cùng nam diễn viên Kim Seon Ho đã xác nhận vào vai chính trong phim.

Moon Geun Young thủ vai Yoo Ryung - một cảnh sát mới gia nhập đội tuần tra ở tàu điện ngầm. Đây là một nhân vật tràn đầy nhiệt huyết, luôn hành động trước khi suy nghĩ trong tình cảnh khó khăn. Với quyết tâm đi tìm người em song sinh bị mất tích tại tàu điện ngầm, Yoo Ryung - người sở hữu khả năng nhận thức không gian đặc biệt - đã trở thành ứng viên duy nhất xin vào đội tuần tra tàu điện ngầm.

Kim Seon Ho đảm nhận vai Go Ji Seok, đội trưởng của đội điều tra tàu điện ngầm. Mặc dù là sinh viên tốt nghiệp thủ khoa của trường cảnh sát, nhưng Go Ji Seok lại hoàn toàn không có một chút cẩn trọng, cẩn thận cũng như tính linh hoạt. Go Ji Seok đã trở thành biểu tượng của vận xui trong mỗi vụ án mà anh đảm nhận. Tuy nhiên, cuộc sống của anh sẽ bị đảo lộn cùng với sự xuất hiện của Yoo Ryung - một cô gái không biết sợ hãi là gì.

Catch The Ghost được thực hiện bởi sự hợp tác giữa đạo diễn Shin Yoon Seob cùng biên kịch Sowon và Lee Young Joo. Tập đầu tiên của phim sẽ được lên sóng trên đài tvN vào nửa cuối năm 2019. 

Leave a Reply