K-Movie/Drama

Kim Go Eun sánh đôi cùng Lee Min Ho trong phim mới của biên kịch Kim Eun Sook

Ngày 20/5, phía nhà sản xuất Hwa&Dam Pictures cho biết Kim Go Eun sẽ một mình đảm nhận 2 vai diễn là Jung Tae Eul - cảnh sát hình sự Đại Hàn Dân Quốc và Luna - tội phạm sống dưới đáy cuộc sống Đế Quốc Đại Hàn trong bộ phim "The King: The Eternal Monarch" của biên kịch vàng Kim Eun Sook.

Lấy bối cảnh thế giới song song hiếm khi được sử dụng trong các bộ phim truyền hình, "The King: The Eternal Monarch" là bộ phim tình cảm lãng mạn pha trộn yếu tố kỳ ảo mang quan điểm khác lạ kể về vị vua sống theo chủ nghĩa khoa học tự nhiên Lee Gon của Đại Hàn Đế Quốc - người mong muốn đóng lại cánh cửa kết nối hai thế giới dù phải đối đầu lại tiếng thì thầm của Ác Quỷ - cùng với cảnh sát hình sự của Đại Hàn Dân Quốc Jung Tae Eul - người thiên về chủ nghĩa nhân văn, luôn muốn bảo vệ tình yêu, con người và cuộc sống của người khác. Tác phẩm hứa hẹn sẽ vừa gây xao xuyến vừa mang lại cảm giác buốt giá khi khắc hoạ quá trình hai nhân vật chính vượt qua rào cản của hai thế giới và hợp lực cùng nhau. Lee Min Ho đã xác nhận tham gia bộ phim này trong vai Lee Gon.

Hwa&Dam chia sẻ lý do lựa chọn nữ diễn viên: "Việc vào vai các nhân vật cực đoan như tội phạm hay cảnh sát hình sự quả thật không hề dễ dàng. Sau khi xét về năng lực nhập vai mà cô từng bộc lộ thông qua nhiều tác phẩm điện ảnh đa dạng từ trước đến nay cùng diễn xuất tự nhiên khắc họa quá trình trưởng thành từ một cô thiếu nữ thành người yêu trong bộ phim Goblin, chúng tôi cho rằng Kim Go Eun là một diễn viên sở hữu năng lực diễn xuất phong phú và hoàn toàn có thể thể hiện một cách xuất sắc đồng thời hai vai diễn Jung Tae Eul và Luna".

"The King: The Eternal Monarch" dự kiến sẽ bắt đầu ghi hình vào nửa cuối năm 2019 và lên sóng vào nửa đầu năm 2020.


Leave a Reply