K-Movie/Drama

Lời nhận xét trước đây của Kim So Yeon dành cho bạn trai Lee Sang Woo

Bởi vì tin tức hẹn hò của nữ diễn viên Kim So Yeon và nam diễn viên Lee Sang Woo – bạn diễn của cô trong bộ phim “Happy Home” – đã được xác nhận và công bố vào ngày hôm nay nên chúng ta hãy cùng xem lại những lời nhận xét của Kim So Yeon dành cho bạn trai mình trong quá khứ nào.

Lời nhận xét trước đây của Kim So Yeon dành cho bạn trai Lee Sang Woo
Trong một cuộc phỏng vấn cho bộ phim truyền hình của đài MBC vào ngày 19 tháng Tám vừa qua, Kim So Yeon đã bày tỏ : “Sung Woo oppa là một người rất trung thực. Khi tôi cùng anh ấy, tôi trở nên trung thực hơn với bản thân mình. Diễn xuất của anh ấy không phải giả tạo, nó rất thật. Anh ấy luôn luôn có cái nhìn chân thành, trung thực, và ngây thơ”. Nữ diễn viên cũng nói thêm rằng: “Các thành viên trong gia đình tôi thực sự rất thích anh ấy, và thường xuyên hỏi liệu tôi và anh ấy có đang hẹn hò”.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ về bạn trai của mình: “ Anh ấy rất mạnh mẽ và ít nói, nhưng anh ấy luôn có ý chí tiến về phía trước, anh ấy còn hài hước nữa. Anh ấy là một người vui vẻ, thoải mái và rất thú vị.” Khi được hỏi liệu có cảnh tình cảm nào sẽ trở thành thật không thì Kim So Yeon đã trả lời: “ Mấy chuyện tình cảm lãng mạn tôi cũng muốn lắm nhưng không biết nữa vì hiện nay tôi khá bận rộn bởi công việc của mình.”

Có vẻ như những nhận xét này của cô ấy đã vô tình biến thành sự thật trong cuộc sống thực tế.


Chúng ta cùng chúc mừng cặp đôi mới của làng giải trí Hàn Quốc nhé.

 

 

Source:allkpop.com
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply