K-Movie/Drama

Lí do gì khiến đạo diễn “School 2017” chọn SeJeong (Gugudan) làm nữ chính ?

Trưa 11 tháng 7, dàn diễn viên chính của drama học đường “School 2017” đã có mặt để tham dự buổi họp báo chính thức trước ngày lên sóng của bộ phim. Các diễn viên đã xuất hiện rất trẻ trung trong bộ đồng phục học sinh khiến cho cả khán phòng tràn ngập không khí học đường.

school2017

school20172

school20173

Trong buổi họp báo, đạo diễn Park Jin Suk đã được hỏi về việc liều lĩnh chọn cô nàng Sejeong (Gugudan) thủ vai chính trong bộ phim.

Đạo diễn đã trả lời rằng: “Ngay cả trước khi hoàn thành kịch bản của bộ phim, tôi cảm thấy mình nên gặp nhiều nữ diễn viên mới. Tôi đã gặp hơn 200 người kể từ hồi tháng 3, và tôi đã gặp Sejeong trước khi quá trình quay phim bắt đầu. Tôi đã gặp hầu hết các nữ diễn viên ở độ tuổi vị thành niên đến 20 tuổi, và thực sự tôi không mong đợi gì nhiều về khả năng diễn xuất của Sejeong trước khi gặp mặt vì cô ấy vốn là một ca sĩ. Tuy nhiên, trong suốt quá trình quay phim, cô ấy đã làm rất tốt với lối diễn xuất tự nhiên và ngay cả ở những phân cảnh khó dù kịch bản không có những chi tiết cụ thể”.

kimse

Đạo diễn cũng giải thích thêm: “Tôi đã có ba cuộc họp với mỗi ứng viên cuối cùng để chọn ra nữ diễn viên chính, và Sejeong đã làm việc rất chăm chỉ và tỏa sáng. Chính vì thế tôi rất tin tưởng vào năng lực của cô ấy”. Đạo diễn xem cô nàng như là một nữ diễn viên trẻ mới debut thay vì một nữ thần tượng trong khi làm việc cùng nhau.

“School 2017” là phần tiếp theo trong series đình đám “School” nhiều năm của đài KBS. Bộ phim kể về cuộc sống của một nhóm học sinh trung học 18 tuổi bị đánh giá chỉ dựa trên điểm số đạt được ở trường. Ba nhân vật chính là Ra Eun Ho (Kim Sejeong) – một cô gái năng nổ, có quyết tâm thi đỗ đại học với mong muốn sẽ được hẹn hò cùng người tình trong mộng, Hyun Tae Woon (Kim Jung Hyun) – một nam sinh ngỗ ngược, kiêu căng, thô lỗ và Song Dae Hwi (Jang Dong Yoon) – một chàng trai gần như hoàn hảo, được nhiều người cảm mến.

Phim dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 17/7, trong khung giờ thứ 2 – thứ 3 hàng tuần trên đài KBS.

 

 

 

Phạm Đạt / Tổng hợp

Leave a Reply