WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3745730-e64801.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lee Young Ae và Kim Sang Kyung được chỉ định làm giám khảo cho BIFF - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Lee Young Ae và Kim Sang Kyung được chỉ định làm giám khảo cho BIFF

Ngày 23/9, Ban thư ký Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF) lần thứ 27 thông báo hai diễn viên Lee Young AeKim Sang Kyung sẽ là giám khảo cho giải thưởng nam và nữ diễn viên xuất sắc nhất của sự kiện.

Cả 2 sẽ chọn ra người chiến thắng sau khi đánh giá tiềm năng và năng lực của họ trong việc dẫn dắt tương lai của ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc. Những người được đề cử bao gồm tất cả các nam và nữ diễn viên đã đóng vai chính trong các bộ phim truyện độc lập dài tập của Hàn Quốc được gửi đến các hạng mục BIFF New Currents và Today-Vision.

Năm ngoái, hai diễn viên Kwon Da Ham và Im Jee Ho đã lần lượt giành được giải thưởng nam diễn viên chính xuất sắc nhất và nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của năm cho các vai diễn trong "Through My Midwinter" và "The Apartment with Two Women".

BIFF lần thứ 27 sẽ được tổ chức trong 10 ngày kể từ ngày 5 tháng 10 tại Trung tâm Điện ảnh Busan ở Haeundae Gu, và lễ trao giải do Lee Young Ae và Kim Sang Kyung bầu chọn sẽ diễn ra tại lễ bế mạc BIFF vào ngày 14 tháng 10.

Leave a Reply