K-Movie/Drama

Lee Si Un chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng Han Hyo Joo và Lee Jong Suk trong "W"

Nam diễn viên Lee Si Un hay Soo Bong đến từ bộ phim truyền hình đã kết thúc gần đây “W” mới có cuộc nói chuyện về các đồng nghiệp của anh ấy trong cuộc phỏng vấn với Ilgan Sports.

Lee Si Un chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng Han Hyo Joo và Lee Jong Suk trong "W"

Mặc dù trong phim nhân vật của Lee Si Un nhỏ tuổi nhất nhưng ngoài đời anh ấy lại là người lớn nhất ở đây. Nam diễn viên Lee Si Un chia sẻ: “Khác với các tiền bối, tôi là người lớn tuổi nhất trong số các diễn viên, nhưng tôi lại đóng vai nhân vật trẻ tuổi nhất ở đó. Thậm chí khoảng cách tuổi tác của tôi với Lee Tae Hwan hơn kém nhau những 13 năm. Lý do tôi đeo kính cũng để nhấn mạnh độ trẻ trung cho nhân vật của mình.”

Tiếp theo, người thực hiện phỏng vấn yêu cầu Lee Si Un miêu tả tính cách thật sự của nam diễn viên Lee Jong Suk và nữ diễn viên xinh đẹp Han Hyo Joo. Anh ấy trả lời rằng : “Thật không may, bộ phim đã kết thúc trước khi tôi hiểu rõ Lee Jong Suk là con người như thế nào. Tôi không có nhiều cảnh quay với cậu ấy. Còn đối với Han Hyo Joo, cô ấy thực sự rất xinh đẹp và ân cần, chu đáo. Cô ấy là một người con gái làm tôi không cảm thấy khó xử khi phải gọi bằng noona.”

Trong bộ phim “W – Hai Thế Giới”, nam diễn viên Lee Si Un thủ vai Soo Bong. Anh ấy là một họa sĩ vẽ truyện tranh làm việc cho bố của nữ chính Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo đóng). Tuy rằng nhân vật Soo Bong không phải nhân vật trung tâm nhưng nhân vật này đã đóng một vai trò quan trọng xuyên suốt bộ phim.

Bộ phim “W – Hai Thế Giới” vừa kết thúc phát sóng vào thứ Năm ngày 15 tháng Chín. Đây là một trong những bộ phim truyền hình chuyển thể từ Webtoon được yêu thích nhất trong thời gian gần đây.
 

 

Source: allkpop.com
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply