K-Movie/Drama

Lee Seung Gi và Suzy xác nhận tái hợp trong bộ phim gián điệp mới cùng Shin Sung Rok

Sáng 5/6, hai diễn viên SuzyLee Seung Gi chính thức xác nhận tham gia dự án truyền hình bom tấn "Vagabond". Đây là một trong những "bom tấn" đáng chú ý của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm nay với kinh phí đầu tư lên tới 25 tỉ won (khoảng 530 tỉ VND).

Trong phim, Lee Seung Gi sẽ trở thành Cha Gun, chỉ là diễn viên đóng thế nhưng lại cao ngạo có thừa và cực giỏi võ thuật, môn phái nào cũng giành đai đen. Một lần, Cha Gun chẳng may gặp tai nạn máy bay và phát hiện ra có một âm mưu đáng sợ đằng sau chuyện này. Cha Gun quyết định tìm cách điều tra, và chẳng ngờ anh đã tự đưa mình đối đầu với rất nhiều thế lực lớn.

Suzy sẽ đóng vai điệp viên tình báo quốc gia Go Hae Ri, quyết định trở thành một công chức cấp 7 sau cái chết của bố mình để giúp đỡ mẹ và em mình. Trong khi cô muốn làm một điệp viên trắng (người làm việc công khai như một điệp viên NIS), nhưng cuối cùng cô lại trở thành một điệp viên đen (gián điệp NIS phải che giấu danh tính) thông qua một loạt các biến chứng.

“Vagabond” là lần hợp tác thứ hai của hai diễn viên từ sau “Gu Family Book”. Lee Seung Gi cũng sẽ tái hợp với đạo diễn Yoo In Sik, bốn năm sau khi họ làm việc cùng nhau trong “You’re All Surrounded”. Đạo diễn Yoo In Sik sẽ một lần nữa hợp tác với hai biên kịch Jang Young Chul và Jung Kyung Soon trong “Vagabond”.

Trước Lee Seung Gi và Suzy, "ác nhân" Vì Sao Đưa Anh Tới Shin Sung Rok đã xác nhận tham gia Vagabond trong vai Ki Tae Woong, người đứng đầu Cục tình báo. Các diễn viên đã gặp nhau trong buổi đọc kịch bản đầu tiên hôm 2/6 vừa qua.

v14-1528163164782435471494.jpg

“Vagabond” đang có kế hoạch phát sóng cùng lúc tại Hàn Quốc, Mỹ, và Nhật Bản khi được công ty Sony Pictures phụ trách phân phối tại thị trường quốc tế.

Leave a Reply