K-Movie/Drama

Lee Gikwang xác nhận đóng chung cùng Park Shi Hoo và Song Ji Hyo trong “Lovely Horribly”

Ngày 5 tháng 6, công ty giải trí Around Us Entertainment cho biết: “Lee Gikwang sẽ xuất hiện trong bộ phim mới“ Lovely Horribly" của đài KBS sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 8 tới. Anh ấy sẽ đóng vai Sung Joong, người có thể nhìn thấy ma”.

“Lovely Horribly” là một bộ phim hài lãng mạn kinh dị kể về một người đàn ông và một người phụ nữ bị ràng buộc bởi một số phận bất thường: hạnh phúc của một người luôn dẫn đến sự bất hạnh của người khác. 

Lee Gikwang sẽ vào vai Sung Joong, một đạo diễn sản xuất tân binh (PD), người nắm giữ chìa khóa để hé lộ dần những bí mật trong phim. Vai trò của anh được xem là nút thắt quan trọng trong việc tạo nên sự căng thẳng cuả bộ phim. Anh cho biết: “Tôi quyết định xuất hiện trong bộ phim bởi vì kịch bản rất thú vị, tôi bị quyến rũ bởi tính cách lịch sự, ân cần và ngọt ngào của Sung Joong. Tôi rất vui khi được làm việc với những diễn viên tuyệt vời như vậy trong một dự án hấp dẫn”.

Trong khi đó, Park Shi Hoo sẽ vào vai một diễn viên hạng A thành công và luôn gặp may mắn, trong khi Song Ji Hyo sẽ đóng vai một biên kịch không may mắn vì những gì cô dự định sẽ không bao giờ được diễn ra như mong muốn của cô.

“Lovely Horribly” dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 8 tới và sẽ tiến hành các hoạt động khởi động dự án thật sớm trong tháng này.

Leave a Reply