K-Movie/Drama

Lee Seung Gi đề nghị điều tra tin đồn đang bí mật nuôi con

Ngày 21/6, đại diện của nam diễn viên/ca sỹ Lee Seung Gi đã đệ đơn lên cơ quan cảnh sát mạng Hàn Quốc, đề nghị điều tra nguồn tin đồn thất thiệt liên quan đến đời tư của ngôi sao 29 tuổi.

Lee eungGi

Trước đó, trên mạng internet xuất hiện thông tin cho rằng Lee Seung Gi đã có con với một chuyên gia trang điểm hơn tuổi và đang cùng người phụ nữ này bí mật nuôi đứa trẻ. Lee thậm chí còn vài lần tới thăm hai mẹ con sau khi nhập ngũ. Nguồn tin trên cũng tiết lộ rằng tờ báo địa phương Dispatch đang điều tra và sẽ công bố vụ việc này. Tuy nhiên, Dispatch đã khẳng định rằng đây là chuyện hoàn toàn bịa đặt.

Bức ảnh một phụ nữ được cho là “bạn gái bí mật” của Lee Seung Gi cũng được xác nhận là không liên quan. Một người bạn của người phụ nữ trong ảnh cho kênh TV Report biết rằng bạn của cô đã rất bất ngờ, “Bạn tôi chỉ là một người bình thường. Cô ấy vừa sinh con và rất sốc khi thấy ảnh mình xuất hiện trên một tờ lá cải. Đây là ảnh cô ấy đăng tải trên mạng xã hội từ khi chưa kết hôn”.

Tin đồn « trên trời rơi xuống » này đã khiến cộng đồng người hâm mộ Lee Seung Gi rất phẫn nộ, với hàng loạt kiến nghị đã được phản ảnh trực tiếp đến Công ty quản lý của Lee Seung Gi là Hook Entertainment, đề nghị có biện pháp mạnh xử lý quán triệt những tin bịa đặt ác ý này.

Trước điều này, chiều ngày 21.6, đại diện phía Hook Entertainment – Công ty quản lý phía Lee Seung Gi cũng đã đưa ra phát ngôn chính thức về tin đồn. Bên cạnh bác bỏ tin đồn vô căn cứ về Lee Seung Gi, Hook Entertainment còn cho biết đã liên hệ với cơ quan cảnh sát mạng để điều tra triệt để và trừng phạt thích đáng những kẻ cố ý tung tin đồn ác ý sai sự thật nhằm mục đích hạ bệ thanh danh Lee Seung Gi.

 

 

 

Thanh Hương / Tri thức trẻ

 

Leave a Reply