K-Movie/Drama

Cách để thành công thử vai cho series Reply

Cách để thành công thử vai cho series Reply

Trong tập phát sóng ngày 21/6 chương trình Taxi, các khách mời đến từ series “Reply” – Go Ara, Sung Dong Il và PD Shin Won Ho đã tiết lộ hậu trường casting.
Hồi tưởng lại thời gian đó, Go Ara chia sẻ khi tham gia thử vai cho “Reply 1994” cô đã khóc suốt cả buổi: “Tôi chưa hề nói điều này bởi vì thật sến, nhưng tôi rất cảm kích. Anh ấy (PD Shin) khiến tôi có thể tin tưởng vào bản thân, tôi đã từng rất tuyệt vọng”.
Sung Dong Il liền trêu chọc đạo diễn: “Cậu ta toàn chọn mấy người khóc lóc đấy. Đừng phát sóng đoạn này, không thì đợt tới thử vai cho phần 4 của “Reply” họ khóc từ bãi đỗ xe mất”.

PD Shin tung hứng thêm: “Đó là lí do tôi chọn Park Bo Gum vì cậu ấy cũng khóc luôn”.

Xportsnew via naver: Cách để thành công thử vai cho series Reply

[+4792, -137] Dù là được chọn do khóc hay được chọn do cười thì việc casting Go Ah Ra và Park Bo Gum chính là một nước đi thần thánh đấy.

[+3572, -72] Park Bo Gum, Go Ah Ra, Ryu Jun Yeol, Yoo Yeon Suk, Jung Woo, Seo In Gook, v.v… “Reply” thực sự đã sản sinh ra được rất nhiều ngôi sao keke

[+1924, -45] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋĐáng yêu ghêㅋㅋ

[+1464, -46] Xin anh hãy mau chóng sản xuất tiếp phần tiếp theoㅠㅠㅠ

[+910, -53] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+395, -13] Go Ah Ra đã có một khoảng thời gian rất khó khăn vì “Okrim”… Chắc hẳn cô ấy đã cho thấy được sự nồng nhiệt tha thiết của mình…ㅠㅠ Do đó mà cô ấy càng nỗ lực nhiều hơn, diễn xuất cũng tốt nữa nên ‘Reply 1994’ mới thành công như vậy!!! Park Bo Gum khi đọc kịch bản cũng đã khóc vì nghẹn lòng, tâm hồn thì lương thiện, khả năng nắm bắt cảm xúc cũng rất tốt nữa nên hoàn toàn phù hợp với vai Taekieㅠㅠ Thật mừng vì cả hai đều thành công!!

[+367, -18] Bác ấy bảo lần sau các diễn viên đến casting khóc từ ở bãi đỗ xeㅋㅋㅋㅋㅋ Bác Sung Dong Il đúng là quá hài hước mà. Việc casting Go Ah Ra, Park Bo Gum chính là một nước đi thần thánh đấy!

[+360, -34] Tôi chưa từng tưởng tượng ra một Choi Taek không phải là Park Bo Gum.

[+291, -16] Cả Go Ah Ra và Park Bo Gum đều lương thiện và nhìn rất thuần khiết.

[+294, -25] Việc lựa chọn Park Bo Gum là quá chuẩn. Nhân vật Choi Taek đã được tạo ra bằng tất cả linh hồn của biên kịch đạo diễn, và Park Bo Gum đã hoàn thành nó một cách hoàn hảo.

[+206, -10] Đạo diễn đúng là một người có cái nhìn sâu sắc. Họ đều là những diễn viên hoàn toàn phù hợp với vai Na Jung và Taekie.

 

 

Credit: Naver
Vtrans: Kites

Leave a Reply