K-Movie/Drama

Lee Se Young được mời làm nữ chính phim mới đóng cùng Jisung

Ngày 11/3, công ty quản lý Prain TPC đã xác nhận Lee Se Young được mời vào vai nữ chính drama mới của đài SBS. Bộ phim lấy đề tài y khoa có tên là “Doctor Room”, cốt truyện xoay quanh dàn y bác sĩ có chuyên môn gây mê nhằm điều trị những cơn đau, họ hết lòng giúp bệnh nhân tìm ra nguồn cơn của những đau đớn dai dẳng không dứt, ẩn sâu những dấu hiệu và triệu chứng bệnh tiềm tàng của từng người, phim cũng phản ánh một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất hiện nay: trợ tử (giúp những bệnh nhân nan y có cái chết êm ái nhẹ nhàng).

Nếu chấp nhận lời mời, Lee Se Young sẽ đóng vai Kang Si Young, một bác sĩ gây mê huyền thoại, luôn đứng đầu lớp trong suốt thời theo học ở trường y. Vị bác sĩ tài năng thừa hưởng những kỹ năng từ người mẹ lạnh lùng, lý trí và thừa hưởng sự đồng cảm, kỹ năng lắng nghe và cách cư xử ấm áp trên giường từ cha mình.

Trong khi đó, Ji Sung hiện đang thảo luận để hóa thân vào nhân vật Cha Yo Han, một bác sĩ gây mê tài giỏi, cũng là giáo sư trẻ tuổi nhất tại trường y nơi anh theo học. Vị bác sĩ tài giỏi này có biệt danh là “10 giây”, nó đề cập đến khả năng tìm ra bệnh tình của bệnh nhân chỉ trong vòng 10 giây, khoảng thời gian bệnh nhân đi vào phòng khám và trở ra ngoài.

“Doctor Room” đang trong quá trình casting và dự kiến sẽ lên sóng đài SBS trong tháng 7 năm nay.

Leave a Reply