Yong Junhyung (Highlight) xác nhận nhập ngũ vào tháng 4


Ngày 11/3, công ty Around Us Entertainment cho biết, “Yong Junhyung sẽ nhập ngũ vào tháng 4. Ngày chính xác sẽ được công bố sau.” Hiện tại thành viên Yoon Doojoon và Yang Yoseob đang thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách là binh sĩ và cảnh sát viên. Trong khi đó, Lee Gikwang cũng sẽ nhập ngũ vào ngày 18/4 tại 1 đơn vị cảnh sát. Còn Son Dongwoon hiện đang đợi kết quả kiểm tra sau khi nộp đơn và vượt qua vòng 1 trong cuộc tuyển chọn cảnh sát.

Trong khi đó, Yong Junhyung hiện đang bị hiểu lầm trong vụ lùm xùm phòng chat "KakaoTalk của Seungri". Khi có nhiều nguồn tin đang bàn tán cho rằng Yong Jun Hyung của Highlight chính là ca sĩ Yong OO xuất hiện trên nội dung cuộc đối thoại của phòng chat nhóm KakaoTalk có liên quan đến đoạn video ghi hình trái phép.

Tuy nhiên sau khi trực tiếp xác nhận với Yong Jun Hyung, Around US giải thích đó chỉ là hiểu lầm và nội dung tin nhắn vốn dĩ là cuộc đối thoại 1:1 giữa Jung Joon Young và Yong Jun Hyung. Đại diện Around US cũng đưa ra khẳng định cứng rắn sẽ đối phó theo pháp luật với những ai lan truyền tin đồn sai sự thật liên quan đến Yong Jun Hyung.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Yong Junhyung (Highlight) xác nhận nhập ngũ vào tháng 4

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns