K-Movie/Drama

Lee Na Young thảo luận cùng Lee Jong Suk sánh đôi trong “Romance Is a Supplement”

Trước đây, một nguồn tin từ công ty chủ quản của Lee Jong Suk xác nhận rằng nam diễn viên đang xem xét lời mời tham gia bộ phim "Romance Is a Supplement". Thì mới đây, đại diện của một nhà sản xuất phim bất ngờ tiết lộ, Lee Jong Suk sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình "Romance Is a Supplement". Đây sẽ là bộ phim như một lời chào tạm biệt của Lee Jong Suk đối với khán giả trước khi lên đường nhập ngũ. Bên cạnh đó, phía nhà sản xuất cũng tiết lộ, Lee Na Young cũng sẽ là nữ chính trong phim. 

Đại diện của Lee Na Young, công ty giải trí Eden 9 sau đó cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này : " Đúng là Lee Na Young đang tích cực xem xét vai diễn nữ chính trong bộ phim truyền hình 'Romance Supplement' của tvN".

"Romance Is a Supplement" là một bộ phim lãng mạn - hài hước lấy bối cảnh ở một nhà xuất bản, kể về những chuyển biến trong tình cảm giữa hai người trải qua tuổi thơ cùng nhau. Phim được chấp bút bởi biên kịch Jung Hyun Jung từng rất thành công với hai bộ phim là "I Need Romance" và "Discovery of Love". Ngoài ra, "Romance Is a Supplement" được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Jung Hyo.

Nếu Lee Na Young nhận lời xuất hiện trong "Romance Supplement", đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của cô sau 8 năm vắng bóng. Tác phẩm cuối cùng của cô là "The Fugitive: Plan B", phát sóng trên đài KBS2 vào năm 2010.

Dự kiến "Romance Is a Supplement" sẽ được phát sóng trên đài tvN vào đầu năm sau.

Leave a Reply