WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35dfe27-e11a03.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lee Jung Shin (CNBLUE), Mina (gugudan), Kwon Hyun Bin và Lim Nayoung cùng tham gia phim mới - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Lee Jung Shin (CNBLUE), Mina (gugudan), Kwon Hyun Bin và Lim Nayoung cùng tham gia phim mới

Bộ phim truyền hình “Summer Guys”  đã xác nhận dàn diễn viên chính gồm Lee Jung Shin (CNBLUE), Mina (gugudan), Kwon Hyun BinLim Nayoung.

Bộ phim sẽ do đạo diễn Heo Chan chỉ đạo diễn xuất, người đã tạo nên thành công của phim truyền hình Netflix “My Runway” và từng là trợ lý của đạo diễn nổi tiếng toàn cầu Bong Joon Ho trong tác phẩm “Snowpiercer”. Vị đạo diễn này cho hay: “Việc tuyển diễn viên phù hợp với các nhân vật đến mức giống như các diễn viên đã thoát ra khỏi kịch bản vậy. Tôi hy vọng rằng đội hình này có thể tiếp tục đóng phần 2”.

“Summer Guys” nằm trong dự án phim ngắn 2020 của công ty chuyên về nội dung Korea Creative, phát sóng trên các nền tảng chia sẻ video trực tuyến cao cấp. Phim xoay quanh 4 người trẻ cùng hợp tác hồi sinh một quán bar bán cocktail tại bãi biển.

“Summer Guys” được cho là phiên bản Hàn Quốc của hai bộ phim Mỹ “Coyote Ugly” và “Cocktail”, với chủ đề chính là tuổi trẻ, nhảy múa và âm nhạc. Phim lấy bối cảnh của đảo Jeju, đội ngũ sản xuất sẽ phối hợp với một khách sạn địa phương để xây dựng một quán bar cocktail có thể đưa vào hoạt động thực tế sau khi phim đóng máy. Đoàn làm phim đã khởi quay tại đảo Jeju vào ngày 20/8.

Leave a Reply