K-Movie/Drama

Lee Jong Suk và Kim Ji Won lại có cơ hội “đoàn tụ” trên màn ảnh nhỏ

Ngày 17/4, công ty quản lý của hai diễn viên YNK Entertainment và King Kong by Starship đã lên tiếng xác nhận Lee Jong SukKim Ji Won đã nhận được lời mời tham gia phim “See You Again” (tên tạm thời). Tuy chưa có điều gì được quyết định, nhưng cả hai vẫn đang tích cực xem xét cơ hội này. Được biết, kịch bản của “See You Again” được chấp bút bởi biên kịch của “Oh My Venus” Kim Eunji, đạo diễn Oh Ki Hwan sẽ là trưởng nhóm sản xuất. Bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn của những người trẻ.

Kim Ji Won từng đóng cặp với Lee Jong Suk vào năm 2011 trong sitcom High Kick 3. Trong phim cặp đôi học sinh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán gả bởi sự trong sáng, thông minh của cô nàng Kim Ji Won và anh chàng hàng xóm hơn tuổi nhưng “lười học” Ahn Jong Suk.

Trước khi có kết quả cho sự tái hợp sau 7 năm, Lee Jong Suk đã bắt đầu quay hình cho bộ phim ngắn sắp ra mắt "Hymn of Death". Anh sẽ thủ vai nhà biên kịch thiên tài Kim Woo Jin, cùng thần tượng nổi tiếng Yun Sim Deok (Shin Hye Sun) có một mối tình bi thảm dựa theo câu chuyện có thật trong lịch sử. Trong khi đó, Kim Ji Won đã xuất hiện trong bộ phim điện ảnh "Detective K: Secret of the Living Dead".

Leave a Reply