K-Movie/Drama

Lee Jong Suk ủng hộ 100 triệu won cho tổ chức Good Neighbors

Lee Jong Suk đã đóng góp hơn 93.000 USD cho tổ chức từ thiện "Good Neighbors" để giúp đỡ các gia đình và trẻ em đang gặp khó khăn.

Ngày 12 tháng 4, theo một nguồn tin từ "Good Neighbors" tiết lộ, Lee Jong Suk đã quyên góp hơn 93.000 USD cho những gia đình đang gặp khủng hoảng. Được biết, anh đã lên kế hoạch chuẩn bị từ năm 2016. Cùng với một số đồng nghiệp và nhà tạo mẫu, Lee Jong Suk tham gia thiết kế quần áo. Các đồ vật bao gồm cả quần áo, giày dép cũng được bày bán trong triển lãm từ thiện ‘Dream With Us’ được tổ chức nhân kỉ niệm 8 năm ra mắt của nam diễn viên. Toàn bộ lợi nhuận 100 triệu won thu được từ việc tổ chức sự kiện và bán hàng được anh quyên góp cho "Good Neighbors". Tổ chức này dự định gửi số tiền này đến với các trẻ em nghèo đang được giới thiệu trong chương trình "Human Documentary Love Plus" của đài MBC.

Đây không phải là lần đầu tiên anh thực hiện các hoạt động quyên góp. Năm 2016, Lee Jong Suk đã bí mật cùng với người hâm mộ quyên góp 9,14 triệu won (tương đương khoảng 183 triệu VNĐ) cho những trẻ em mắc bệnh ung thư. Không dừng lại ở đó, Lee Jong Suk đã tặng 200 triệu won cho UNICEF để gửi tới những trẻ em mồ côi cả trong và ngoài nước. Bắt nguồn từ những hành động tốt đẹp này, cư dân mạng đã đặt cho Lee Jong Suk cái tên ‘Thiên thần từ thiện’.

Trong khi đó, Lee Jong Suk hiện đang chuẩn bị cho bộ phim truyền hình ngắn mang tựa để “Hymn of Death” do SBS sản xuất.

Leave a Reply