Lee Jong Suk lên tiếng giải thích tin đồn bất hòa với công ty quản lý YG


Vừa qua, Lee Jong Suk bất ngờ đăng tải những lời tâm sự về fan meeting với các fan trên trang Instagram cá nhân. Anh viết: “Các fan chắc hẳn đang rất chờ đợi fan meeting… và tôi muốn nói là tôi đang chuẩn bị kế hoạch làm fan meeting. Tuy nhiên đội ngũ tổ chức của YG có cái tôi quá cao nên không tìm được tiếng nói chung… Đội ngũ biểu diễn và đội ngũ nội dung có ý kiến với nhau nên chúng tôi quyết định sẽ chuyển công tác chuẩn bị ra bên ngoài, cần thêm rất nhiều thời gian nên có thể sẽ phải dời fan meeting xuống nữa… xin lỗi đã khiến các bạn phải chờ đợi. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để chuẩn bị thật nhanh“.

leejongsuk

Sau những dòng trạng thái gửi tới các fan này, các phóng viên bắt đầu nảy sinh nghi ngờ Lee Jong Suk và YG có vấn đề với nhau. Họ cho rằng do nội bộ YG có vấn đề nên Lee Jong Suk mới phải than thở trên trang cá nhân như vậy. Vốn dĩ Lee Jong Suk rất kiệm lời và không mấy khi viết tâm trạng dài như vậy trên trang cá nhân, chắc hẳn chuyện phải lớn lắm nên mới thế.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Newsen, nam diễn viên đã giải thích : “Tôi nghĩ rằng tôi đã trở thành một kẻ gây rối, tôi sử dụng SNS cho fan. Có những người nói rằng SNS là một sự lãng phí thời gian. Tôi cũng thường không viết bình luận, bởi tôi mà viết thì nó lại trở thành một chủ đề trên báo. Mục tiêu của tôi chỉ là nói với fan những gì tôi đã làm trong ngày mà thôi.

Fan meeting là một thỏa thuận không lời giữa tôi và fan. Tôi cố gắng giải thích rằng nó có thể bị huỷ bỏ hoặc trì hoãn, nhưng tôi không ngờ điều đó lại được coi là lời lên án dành cho YG. YG là một công ty tốt. Tự tôi đã vô tình đặt mình vào thế khó. Tôi đã sử dụng từ ngữ sai”.

Trong khi đó, bộ phim mới của Lee Jong Suk – V.I.P sẽ ra rạp vào ngày 24 tháng 8 này. Bộ phim truyền hình While You Were Sleeping anh đóng cùng Suzy cũng sẽ ra mắt vào tháng 9.

 

 

 

 

Kim Hoàng / Tổng hợp

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Lee Jong Suk lên tiếng giải thích tin đồn bất hòa với công ty quản lý YG

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns