K-Movie/Drama

Lee Jong Suk lần đầu thử sức dòng phim hài lãng mạn sau 8 năm diễn xuất

Ngày 28/9, Lee Jong Suk xác nhận đóng chính trong drama “Romance Supplement”, đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên thử sức dòng phim hài lãng mạn. 

"Romance is a Bonus Book" (tvN) sẽ lên sóng tập đầu tiên vào năm sau. Phim kể về câu chuyện của những người làm sách tại một nhà xuất bản. Đây không chỉ là tác phẩm quay trở lại của Lee Jong Suk mà còn là phim thuộc thể loại hài lãng mạn đầu tiên anh lựa chọn sau tám năm kể từ ngày debut. Bộ phim "Romance is a Bonus Book" cũng đánh dấu sự tái hợp giữa đạo diễn Lee Jung Hyo và biên kịch Jung Hyun Jung.

Trong phim, Lee Jong Suk sẽ vào vai Cha Eun Ho - vừa là một tác giả thiên tài, vừa là tổng biên tập trẻ tuổi nhất của nhà xuất bản. Cha Eun Ho là một chàng trai thông minh, quyến rũ, liên tục đạt được nhiều thành công với tư cách là một nhà văn kể từ khi anh bất ngờ xuất hiện trong giới văn học chuyên viết về thời học sinh và trở thành "idol của văn đàn". Đây là một nhân vật có sức hút mạnh mẽ, tuy lạnh lùng trong công việc nhưng lại có một trái tim ấm áp, tính cách nhu hoà và sở hữu một ngoại hình xuất sắc. 

“Romance Supplement” hiện vẫn chưa công bố danh tính nữ chính, phim dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu năm sau.

Leave a Reply