K-Movie/Drama

Lee Jong Suk được khen ngợi kỹ năng diễn xuất khi vào vai phản diện trong "V.I.P”

Trong movie “V.I.PLee Jong Suk thủ vai một nhân vật phản diện đầy mưu mô xảo quyệt, đã tạo ra nhiều sự quan tâm trong ngành công nghiệp điện ảnh thậm chí trước khi bộ phim này ra mắt.

Lee Jong Suk được khen ngợi kỹ năng diễn xuất khi vào vai phản diện trong "V.I.P''

Đạo diễn của “V.I.P” là Park Hoon Joon, người từng là đạo diễn của “New World”. “V.I.P” kể về một người là V.I.P ở Bắc Triều Tiên bị cáo buộc tội giết người hàng loạt đã trốn thoát khỏi đây và đền  Hàn Quốc, trong quá trình bắt V.I.P sẽ nảy sinh một câu chuyện kinh dị giữa các điệp viên bí mật từ Bắc Triều Tiên, CIA và NIS.

Không như những vai diễn trước của anh ấy, Lee Jong Suk trở thành một nhân vật phản diện khi là một người con trai của lãnh đạo từ Bắc Triều Tiên có tên Gwang Il, đây là lần đầu Lee Jong Suk đóng vai phản diện trong sự nghiệp diễn xuất của anh ấy.

Một nguồn tin từ ngành công nhiệp điện ảnh cho hay: “Lee Jong Suk đã chứng tỏ kỹ năng diễn xuất tuyệt vời và đầy đủ tiềm năng trong vai trò này. Bộ phim có một phong cách hoàn toàn khác, nhưng nó có thể làm bạn nhớ về sự xuất hiện của Choi Min Sik trong “I saw the Devil”, do đó chúng tôi có thể nói rằng với lối diễn của Lee Jong Suk trong tác phẩm này có thể làm thay đổi hình tượng về một nhân vật phản diện và mang lại cho bạn một ấn tượng hoàn toàn mới.

Bộ phim này cũng đánh dấu sự trở lại của Lee Jong Suk sau 3 năm kể từ “Hot young Bloods”. Đạo diễn của “V.I.P” là Park Hoon Joon là chỉ đạo của phim “The Tiger”, và “New World”, ngoài ra cũng là biên kịch của “The Unjust” và “I saw the Devil”.

Ngoài Lee Jong Suk, bộ phim còn có sự xuất hiện của Jang Dong Gun, Kim Myung Min, và Park Hae Soon.

 

 

source: naver
trans: Theo Kites

Leave a Reply