WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c503ce-fa737d.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lee Jong Suk đã yêu thầm IU từ lâu - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Lee Jong Suk đã yêu thầm IU từ lâu

Ngày 31/12, tờ Dispatch đăng các bức ảnh cặp nghệ sĩ đi chơi ở Nhật Bản dịp Giáng sinh vừa qua. Họ nghỉ dưỡng tại một khu cao cấp ở thành phố Nagoya. Trước khi gặp IU ở đây, Lee Jong Suk tham gia buổi gặp gỡ fan ở Ōsaka. Sau khi loạt ảnh hẹn hò được đăng tải, phía công ty quản lý của Lee Jong Suk đã chính thức xác nhận chuyện hẹn hò giữa anh và IU. Công ty quản lý Edam Entertainment của IU cũng lên tiếng tương tự.

Trước đó một ngày, trong lễ trao Giải thưởng phim truyền hình MBC 2022 (MBC Drama Awards), nam diễn viên đã thu hút sự chú ý của dư luận khi nhắc đến “người ấy” trong bài phát biểu nhận giải thưởng lớn Daesang của mình. Lee Jong Suk chia sẻ rằng đã có rất nhiều lo lắng, sợ hãi và đau khổ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Vào thời điểm đó, “người ấy” đã giúp anh có suy nghĩ tích cực và trở thành một người tốt hơn. Qua đó, nam diễn viên gửi lời cảm ơn đến “người ấy” vì đã luôn tuyệt vời như vậy, cho biết đã thích và ngưỡng mộ cô từ rất lâu rồi.

Trong một bài phỏng vấn với Elle Korea vào tháng 2/2022, Lee Jong Suk đã chia sẻ rất chắc chắn về hình mẫu lý tưởng của mình là một người thông minh, cứng rắn, đáng kính và điều quan trọng hơn cả là một người dễ thương. Nhiều cư dân mạng đoán rằng những “từ khóa” trên như đang nói về IU, và để lại nhiều bình luận ủng hộ như “Cậu ấy đã thể hiện rất rõ rằng thích IU”, “Hai người thật sự rất hợp nhau”.

Leave a Reply