WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375e149-e8bf39.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lee Jong Suk cân nhắc vai diễn mới trước khi nhập ngũ - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Lee Jong Suk cân nhắc vai diễn mới trước khi nhập ngũ

Một nguồn tin ngày 24/8 cho biết Lee Jong Suk hiện đang xem xét lời mời tham gia bộ phim truyền hình làm lại từ show truyền hình Mỹ “Younger”. Theo nguồn tin trên, phiên bản Hàn Quốc của “Younger” sẽ ra mắt vào tháng 2/2019, trùng thời điểm nhập ngũ của Lee Jong Suk.

Tuy nhiên, đại diện của Lee Jong Suk cho biết kế hoạch nhập ngũ của nam diễn viên kiêm người mẫu vẫn chưa được quyết định. 

Nếu như Lee Jong Suk tham gia "Younger", anh và ê-kíp làm phim sẽ phải gấp rút tìm diễn viên, quay phim và xử lý xong trước tháng 2 năm 2019 để không bị trùng thời điểm nam diễn viên nhập ngũ. Đặc biệt, bộ phim remake này được hoàn thành hoàn toàn trước khi phát sóng, điều đó yêu cầu đoàn làm phim và dàn diễn viên không những cần thực hiện nhanh chóng, mà còn làm chính xác, không vướng phải bất cứ sai sót nào.

"Younger" thuộc thể loại hài hước, lãng mạn xoay quanh bà mẹ đơn thân 40 tuổi nhưng mang tâm hồn và sức trẻ như cô gái mới bước sang tuổi 27. Thậm chí, cô nàng vướng phải lưới tình với một chàng thanh niên trẻ, nóng bỏng và quyến rũ chỉ ở độ tuổi 20. Cả hai yêu nhau say đắm cho đến khi bà mẹ đơn thân bất ngờ phát hiện ra chàng trai trẻ đó là bạn thân của con gái mình.

Ngoài “Younger”, Lee Jong Suk hiện đang cân nhắc vai diễn trong bộ phim khác là “Romance Supplement”.

Leave a Reply