K-Movie/Drama

Lee Dong Wook tiết lộ câu chuyện phía sau cảnh hôn với Yoo In Na + cho biết dàn diễn viên của ‘Goblin’ có phòng chat nhóm

Lee Dong Wook tiết lộ câu chuyện phía sau cảnh hôn với Yoo In Na + cho biết dàn diễn viên của 'Goblin' có phòng chat nhóm

Trong buổi họp fan hâm mộ ‘For My Dear’ ở Hồng Kông diễn ra vào ngày 03/05, Lee Dong Wook đã dành thời gian cùng các fan xem lại những cảnh quay quan trọng từ bộ phim ‘Goblin’ của mình và thảo luận về những cảnh đó!

Một trong những cảnh được chiếu tất nhiên là có cảnh hôn đầu tiên của Lee Dong Wook với Yoo In Na, và nam diễn viên này tiết lộ, “Đó có lẽ là ngày 01/01. Có lẽ là rất sớm vào buổi sáng, và chúng tôi đã quay phim suốt 24 giờ, thêm nữa là trời mưa và rất lạnh, tôi chỉ nghĩ rằng tôi muốn kết thúc thật nhanh, về nhà, và ngủ một giấc.”

Anh cũng cho biết rằng anh và các diễn viên của ‘Goblin’ có nhóm chat riêng! “Ngày tôi bay đến Hồng Kông, tôi đã nói với họ như vậy… Họ chúc ‘Đi vui vẻ nhé’, ‘Tôi cũng vậy nè’, ‘Khi nào có thời gian thì gặp nhau nhé’, và đại loại như vậy”, anh nói.

Trong khi đó, Lee Dong Wook sẽ tiếp tục đến Indonesia, Thái Lan, và các nước khác cho tour châu Á của mình.

 

 

Source: allkpop
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply