WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375d957-569fa6.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lee Dong Wook ra mắt talkshow riêng - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Lee Dong Wook ra mắt talkshow riêng

Ngày 3/11, công ty chủ quản King Kong by Starship chia sẻ: “Lee Dong Wook sẽ trở thành người dẫn duy nhất của chương trình talkshow mới mang tên Lee Dong Wook Wants To Talk (tạm dịch, SBS) dự kiến lên sóng ngày 4/12 (thứ Tư). Anh ấy đã luôn thể hiện mong muốn được tham gia talkshow từ lâu, do đó nam diễn viên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hình ảnh đa dạng mới mẻ. Mong quý vị khán giả sẽ dành nhiều sự quan tâm và yêu mến cho chương trình".

Các fan hâm mộ là những người đầu tiên được Lee Dong Wook tiết lộ tin tức về tác phẩm tiếp theo. Vào cuối buổi fan meeting I'm Wook kỷ niệm 20 năm debut diễn ra ngày 2/11 (thứ Bảy) vừa qua, nam diễn viên cho biết anh có tin tức muốn thông báo với fan và đề cập đến việc tham gia talkshow. Thông tin về màn thử sức mới mẻ này của Lee Dong Wook đã ngay lập tức nhận được sự hoan hô nồng nhiệt và những tràng pháo tay lớn từ các fan hâm mộ có mặt tại sự kiện.

Leave a Reply